Nâng mũi không cần dao kéo

Nâng mũi không cần dao kéo không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau, và cho bạn dáng mũi đẹp nhưng cũng có những hạn chế nhất định của nó, bởi ngại dao kéo nên người ta tìm đến phương pháp này, cùng khám khá dưới đây.

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi không cần dao kéo bằng filler có được đẹp và tự nhiên như phẫu thuật nâng mũi không? Chuyện là chiếc mũi của em không được đẹp lắm, dáng mũi thấp, 2 cánh mũi bị phình to. Do vậy, em muốn thẩm mỹ lại chiếc mũi nhưng không muốn đụng đến dao kéo, một phần thì sợ đau. Rất mong nhận được hồi đáp của bác sĩ. (Từ Thiên Hậu – 21 tuổi – Bến Tre)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Hậu!

Hiện nay, để thỏa mãn giấc mơ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên thì rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các trung tâm, thẩm mỹ viện để phẫu thuật nâng mũi. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau được đưa vào ứng dụng như: nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc… Tuy nhiên, có một điều khiến cho không ít chị em cảm thấy dè dặt khi lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đó là tâm lý sợ dao kéo, sợ đau.

Nâng mũi không cần dao kéo

Nâng mũi không cần dao kéo – Ảnh minh họa

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nâng mũi không cần dao kéo đó là tiêm filler. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Restylane, Aquamid vào những vị trí muốn cải thiện.

Nâng mũi không cần dao kéo có đẹp tự nhiên không?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không cần dao kéo này là không cần phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và cho bạn dáng mũi đẹp tức thì ngay sau khi thực hiện.

Nâng mũi không cần dao kéo

Nâng mũi không cần dao kéo bằng cách tiêm filler

Không giống nâng mũi bán cấu trúc, hạn chế lớn nhất của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là thời gian duy trì ngắn, thường chỉ từ 6 tháng đến 2 năm. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp như ý thì bạn phải tiêm Filler lại.

Hơn nữa, nâng mũi không cần dao kéo bằng tiêm filler chỉ có thể giúp sống mũi cao lên mà không thể giải quyết được triệt để các nhược điểm như đầu mũi thấp, cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch… Do vậy, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ làm đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất và duy trì vĩnh viễn nhé!

Phẫu thuật nâng mũi S Line cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: