Nâng mũi lamchame

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trên diễn đàn nâng mũi lamchame, em nghe rất nhiều chị em nói rằng đã từng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và cảm thấy rất hài lòng về kết quả. Em cũng có ý định đến đây để thực hiện, song không biết nâng mũi S Line tại trung tâm mình giá bao nhiêu ạ? (Kim Phụng, quận 6 – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Kim Phụng mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu trên diễn đàn nâng mũi lamchame, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là điểm đến hàng đầu của chị em khi có nhu cầu làm đẹp. Trong đó, với tác dụng chỉnh hình dáng mũi toàn diện, nâng mũi S line Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất giúp chị em khắc phục chiếc mũi thấp, tẹt, to bè… đặc trưng của người Á Đông.

Nâng mũi lamchame

Nâng mũi lamchame – Ảnh minh họa

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, nâng mũi S Line được chính tay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Người từng tu nghiệp chuyên sâu 4 năm tại Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và là học trò của TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu Châu Á trực tiếp thực hiện. Với hàng ngàn ca nâng mũi từ dễ đến khó thành công, bác sĩ Tú Dung đã trở thành người duy nhất tại Việt Nam nhận được Tác quyền về nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Nâng mũi lamchame

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là người duy nhất được nhận Tác quyền về nâng mũi S Line

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hiểu được sự khác biệt giữa hai phong cách nâng mũi tại Việt Nam và Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung đã kết hợp nhuần nhuyễn và áp dụng linh hoạt, giúp hàng nghìn khách hàng thỏa mãn giấc mơ về một chiếc mũi đẹp, thanh tú theo đúng chuẩn Hàn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn được chuyển giao 100% công nghệ cùng các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho phẫu thuật từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo việc thực hiện nâng mũi diễn ra an toàn nhất.

Nâng mũi lamchame

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có nhiều mức giá khác nhau áp dụng cho từng kỹ thuật và từng trường hợp khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: