Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Anh Quân, em có ông anh họ mới đi nâng mũi ở JW về, ngoại hình nhìn bảnh hơn hẳn. Em cũng muốn có thể cải thiện ngoại hình và sự tự tin của mình hơn nên có ý định đến trung tâm nâng mũi S Line dành cho nam. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi nam giới giá bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị trước ạ?

(Anh Quân, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Anh Quân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi nam giới giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Từ xưa người ta vẫn thường quan niệm việc “làm đẹp” là đặc quyền riêng của nữ giới, tuy nhiên trong thời hiện đại, khi mà yếu tố ngoại hình trở thành vấn đề mà bất kì ai ở độ tuổi hay giới tính nào đều quan tâm thì hình ảnh các quý ông ra vào những trung tâm thẩm mỹ đã không còn lạ lẫm nữa.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

 

Có lẽ dịch vụ mà phần đông nam giới quan tâm nhiều nhất là nâng mũi S Line, vì đây là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, chỉ một thay đổi nhỏ cũng khiến ngoại hình thay đổi rất nhiều.

Nâng mũi S Line dành cho nam giới có rất nhiều điểm khác với nâng mũi ở nữ. Do cấu trúc mũi của nam giới có phần hơi khác biệt so với nữ giới nên khi nâng mũi S Line cần chú ý rất nhiều đến dáng mũi, sao cho sau phẫu thuật, các quý ông sở hữu dáng mũi cao và cứng cáp, tôn lên vẻ nam tính, cuốn hút sẵn có, chứ không tạo dáng cong nhẹ chữ S mềm mại như nâng mũi cho chị em phụ nữ. Để làm được điều này thì yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của nam giới là mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Hơn nữa, theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi S Line cho quý ông ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt.

Những khuyết điểm về mũi mà nam giới thường gặp phải là mũi bị gồ, sống mũi to bè, lỗ mũi rộng, v.v… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ có chỉ định nâng mũi S Line và áp dụng các thao tác xử lí kết hợp như:

+ Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc.

+ Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

+ Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi với kỹ thuật cắt hoặc khâu cánh mũi.

+ Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới khó hơn nữ giới vì đặc trưng khuôn mặt của họ khác nữ giới, cần phải phẫu thuật sao cho mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện, sao cho sau phẫu thuật, các mày râu có được chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, quan trọng là không làm mất đi vẻ nam tính, cuốn hút vốn có của phái mạnh.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến dáng mũi đẹp như mong muốn cho các quý ông.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi S Line cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: