Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có nghe nói về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Radiesse nhưng không biết nó có đảm bảo không, thời gian duy trì là bao lâu? Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ? Em đang có dự định nâng mũi bằng phương pháp này nên rất mong được tư vấn cụ thể. Em xin cảm ơn rất nhiều! (Hồng Hà, 23 tuổi, Ninh Bình)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Hồng Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu

Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Nâng mũi Radiesse có đảm bảo không, thời gian duy trì bao lâu?

Nâng mũi Radiesse là tên gọi tắt của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Radiesse. Trong đó, Radiesse là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc, đàn hồi cao, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Radiesse cho tác động tức thời, giúp mũi cao lên một cách tự nhiên chỉ sau khoảng 3 ngày mà không hề đau đớn, sưng, bầm hay biến chứng.

Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu

Radiesse là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc, đàn hồi cao

Tuy nhiên, kết quả của phương pháp làm đẹp này sẽ không được lâu dài như nâng mũi phẫu thuật, thông thường chỉ từ 1 – 2 năm. Sau thời gian này nếu bạn muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi cao đẹp thì phải tiêm bổ sung chất làm đầy.

Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng Radiesse sử dụng để tiêm (mũi khiếm khuyết nhiều hay ít). Bạn có thể tham khảo giá nâng mũi Radiesse tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu

Nâng mũi Radiesse giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng Radiesse dùng để tiêm

Bên cạnh phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Radiesse, ngày này với sự phát triển của thẩm mỹ y khoa, đặc biệt là sự ra đời của nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, bạn hoàn toàn có thể được sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát và tồn tại vĩnh viễn trong tích tắc.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, tiên tiến và mang tính thẩm mỹ cao, công nghệ chuẩn Hàn chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Kim Chi. Với lợi thế về công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy ở Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi S Line giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: