Nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em là Phương Trúc, chiếc mũi khá thấp và tẹt luôn khiến em cảm thấy tự ti mỗi khi đối diện với bạn bè. Chính vì vậy, em luôn ao ước có một chiếc mũi thẳng đẹp như những ca sĩ, diễn viên xứ Hàn. Cách đây mấy hôm, em lên mạng tìm hiểu và được biết đến công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Em rất mong được tư vấn để còn chuẩn bị ạ! (Phương Trúc – Sơn La)

Trả lời:

Bạn Phương Trúc mến! Rất vui vì nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Ảnh minh họa nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Đặc trưng của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, không được cao thẳng, thon gọn, thanh thoát. Do đó, hiện nay ngày càng nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục những khuyết điểm trên. Trong đó, nâng mũi S Line Hàn Quốc đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mũi mới, tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sóng mũi còn có khả năng chỉnh hình mũi một cách toàn diện (đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi…). Những khuyết điểm của mũi như: ngắn, tẹt, thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè… đều được chỉnh sửa lại sao cho hài hòa nhất với gương mặt.

Ảnh mô phỏng nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc khác biệt như thế nào?

Trước kia, các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ đơn thuần sử dụng sụn tai là sụn cong và có đặc trưng là co rút, chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng. Chính vì không hiểu được điều này mà lạm dụng cả cho phần sóng mũi nên dẫn đến tình trạng dáng mũi biến dạng về sau.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc ra đời được xem là một phát minh lớn. S Line là thành quả của sự sáng tạo, kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách phù hợp nhất.

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục dễ dàng… Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Mấu chốt của nâng mũi S Line Hàn Quốc chính là tạo hình đầu mũi thon gọn

Về phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai. Và S Line ra đời chính giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất theo phương thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won (JW) – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đồng thời là đơn vị “khởi đầu” cho trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn.

Nâng mũi S Line được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn. Do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn về kết quả sau thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Nâng mũi S Line được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Ngoài ra, vật liệu sụn được sử dụng tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bệnh viện Jeong Won. Loại sụn này được thiết kế rất tinh tế có khả năng ôm sát vào dáng mũi với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

 

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có sóng mũi uốn lượn theo dáng chữ S, tạo cho khuôn mặt một vẻ đẹp thanh thoát và cực kỳ sang trọng, quyến rũ. Đồng thời, những nhược điểm trước đó của chiếc mũi sẽ được khắc phục hoàn toàn một cách hiệu quả, tự nhiên. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp bảo vệ đầu mũi, không gây biến chứng và có khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi S Line Hàn Quốc tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật và chất liệu sụn. Chính vì vậy, khi có quyết định nâng mũi điều đầu tiên bạn nên làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín, an toàn và quan tâm tới kết quả sau khi thực hiện chứ không phải là giá cả nhé! Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo tại đây.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: