Nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Trang, mũi em vừa thấp vừa bè sang hai bên khiến gương mặt nhìn khá “kì quặc”, bạn bè em có khuyên nên đi nâng mũi S Line – một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang “hot” hiện nay để cải thiện khuyết điểm. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền ạ?

(Thu Trang, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thu Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi S Line hiện nay đang là xu hướng mới nhất của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, cong nhẹ hình chữ S, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi như: đầu mũi to bè, cánh mũi to, mũi gồ, mũi hếch, v.v… mang lại đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line còn được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu – tức là chỉ độn sụn nhân tạo làm cao sống mũi, thì kỹ thuật nâng mũi S Line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc” toàn diện cho chiếc mũi. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, , trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện nâng mũi S Line.

Quan trọng hơn cả là kỹ thuật nâng mũi S Line này là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ thích hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo, đặc biệt là phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp khi nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S Line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S Line. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn và đã thực hiện hàng ngàn ca nâng sửa mũi, giúp không ít người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Thẩm mỹ viện JW có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc có thể giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt. Bên cạnh đó, mọi cơ sở, máy móc, vật liệu thẩm mỹ đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền?

Giá  nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: