Nâng mũi S Line JW

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Lan, em nghe bạn bè giới thiệu trung tâm là một địa chỉ làm đẹp chuyên về nâng mũi S Line nên rất muốn đến phẫu thuật để cải thiện chiếc mũi vừa thấp tẹt vừa to bè của em. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi S Line JW có giá là bao nhiêu để em chuẩn bị trước ạ?

(Ngọc Lan, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi S Line JW có giá là bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi S Line hiện nay đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến, được đông đảo khách hàng “ưa chuộng” bởi có thể tạo được dáng mũi thanh thoát, hoàn mỹ đúng như mong ước.

Nâng mũi S Line JW

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi tổng thể cấu trúc vì không chỉ giúp tạo dáng mũi cao thon, đầu mũi nhỏ nhắn, mà còn phải hài hòa với những bộ phận còn lại của khuôn mặt. Dáng mũi mềm mại cong hình chữ S tạo nét quý phái, thanh thoát cho người sở hữu.

Điểm đặc biệt của kỹ thuật nâng mũi S Line là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ chuẩn của sụn tự thân và sụn nhân tạo khiến dáng mũi đẹp tự nhiên, phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp khi nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v… Các khuyết điểm như mũi gồ, mũi hếch, sóng mũi thô, cánh mũi to bè, v.v… đều được chỉnh sửa một cách hoàn hảo, tự nhiên.

Một cơ sở thẩm mỹ có thể nâng mũi S Line đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo các yếu tố như: bác sĩ giỏi, kỹ thuật S Line tiên tiến đúng chuẩn, bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn vật liệu thẩm mỹ, cơ sở, máy móc nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp. Chính vì những tiêu chí khắt khe này mà hiệu nay, tại Việt Nam, số lượng trung tâm làm đẹp thực hiện được kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên và có kỹ thuật nâng mũi S Line chuyển giao 100% từ JW Hàn, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sau nhiều năm đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, có thể đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình làm đẹp và mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong ước.

Quy trình nâng mũi S Line JW:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi S Line JW giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi S Line JW bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: