Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Xin chào trung tâm, em đang nung nấu ý định vào Sài Gòn để tư vấn và phẫu thuật mũi. Trung tâm chính là sự lựa chọn của em. Vui lòng cho em hỏi nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu để em lường trước cho thật kỹ. Em cảm ơn!

(Thùy Chi, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Xin chào Thùy Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, làm đẹp chiếc mũi bằng phẫu thuật đã không còn xa lạ với mọi người. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, khách hàng còn rất quan tâm nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu và được thực hiện như thế nào.

 Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Nâng mũi sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc S line mới ra đời chưa lâu nhưng đã thay thế gần như hoàn toàn kỹ thuật cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi. Điều này mang lại 2 lợi ích khác biệt hoàn toàn:

– Tăng yếu tố thẩm mỹ do mũi được chỉnh sửa mọi chi tiết từ sóng mũi, đầu mũi, xương mũi…

– Khả năng ngăn chặn biến chứng thường gặp ở những kỹ thuật cũ như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, lệch vách ngăn…

Nâng mũi sụn Hàn Quốc S line được thực hiện như sau: Đường rạch da nằm phía trong mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn mềm có tính chất tương hợp cao với cơ thể. Sụn là loại thẳng, chiều dài khoảng 4cm. Đầu mũi được can thiệp theo công nghệ tiên tiến vận dụng sụn tự thân hoàn toàn, chứ không có cạnh ngang chân sụn nhân tạo nhằm tạo sự mềm mại, tự nhiên hoàn hảo.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêuSụn dùng trong nâng mũi thường

Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sụn mềm thẳng dùng trong phương pháp S line

Sụn vách ngăn có tính chất quyết định dáng mũi S line có đẹp hay không. Bác sĩ can thiệp dựng trụ, lập tức độ cao đầu mũi được gia tăng, bước này còn có thể can thiệp chỉnh hình vách ngăn mũi nếu có sự vẹo, lệch.

Ngoài ra, sụn vành tai cũng góp phần tạo nên sự mềm mại cho vùng đầu mũi. Sụn được bọc cho toàn bộ khu vực này, tạo nên lớp bảo vệ biến chứng tự nhiên. Sụn này có tính chất co rút nên sẽ giúp mũi thon gọn hơn sau một thời gian.

Phương pháp S line nhờ sự can thiệp toàn diện như trên nên có thể loại trừ được tất cả khuyết điểm của mũi như ngắn, hếch, xương to bè, gồ, mũi lân, két… đảm bảo chiếc mũi sau khi hoàn thiện sẽ đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – là nơi được chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn theo hình thức nhượng quyền thương hiệu duy nhất tại VN hiện nay trong đó có nâng mũi S line. Tất cả vật tư thực hiện, máy móc thiết bị đều nhập hoàn toàn từ Hàn với chất lượng các ca nâng mũi S line đảm bảo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đạt yếu tố đẹp tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Để xem xét nâng mũi sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mời bạn click xem bảng giá sau: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: