Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Câu hỏi: 

Vòng 1 teo lại và chảy nhão sau sinh khiến em cảm thấy vô cùng tự ti trong cuộc sống, nhất là trong quan hệ vợ chồng. Em nghe nói hiện nay có dịch vụ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có thể giúp khắc phục được tình trạng của em. Không biết thực hư chuyện này là thế nào? Rất mong được các bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Mến, 30 tuổi, Bến Tre)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Chào bạn Mến! Thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Bầu ngực gợi cảm là khát khao của nhiều người

Tình trạng vòng 1 bị chảy xệ thường xảy ra do 2 nguyên nhân cơ bản, một là do gen di truyền, hai là phụ nữ sau khi sinh tuyến sữa và mô ảnh hưởng dẫn đến trình trạng ngực bị sa trễ, làm mất đi tính thẩm mỹ. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực có cho con bú được không?

Vậy có kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi không?

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hiện không được áp dụng rộng rãi bởi nó không mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng ngực bị sa trễ sau sinh. Thiết bị nội soi chỉ áp dụng tốt nhất trong phẫu thuật nâng ngực đặt túi, giúp tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng cách treo tuyến theo công nghệ mới nhất, được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, giúp khắc phục triệt để tình trạng “đôi gò bồng” bị sa trễ. Đồng thời giải quyết hiệu quả khuyết điểm ngực lép, teo nhỏ,… cho kết quả nâng ngực an toàn, mang tính thẩm mỹ cao và không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Tùy vào mức độ ngực chảy xệ của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất. Theo chia sẻ của bạn Mến thì tình trạng ngực của bạn sa trễ nặng do đó, bác sĩ sẽ áp dụng đường mổ mỏ neo trên quầng vú, để loại bỏ phần da và tổ chức mô kèm treo tuyết vú, giúp giải quyết triệt để khuyết điểm này. Bên cạnh đó, với những trường hợp bầu ngực nhỏ và bị teo lại như của bạn thì bác sĩ sẽ áp dụng đồng thời kỹ thuật đặt túi độn, nhanh chóng giúp vòng 1 to tròn, cân đối với vóc dáng.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ nâng ngực chảy xệ được đội ngũ y bác sĩ giỏi của JW Việt Nam tiếp nhận trực tiếp, chuyển giao từ BV JW Hàn, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn tại bệnh viện chuyên khoa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang đến cho chị em kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, duy trì ổn định.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: