Nâng ngực hiệu quả

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ viện JW, mọi người thường khen tôi trẻ đẹp, chỉ có mỗi tội vòng 1 phẳng lì là tôi thấy không hài lòng chút nào. Tôi dự định thực hiện nội soi đường nách nên muốn biết nâng ngực hiệu quả giá bao nhiêu để còn tiên liệu vào Sài Gòn. Tôi cảm ơn.

(Mỹ Duyên, Thanh Hóa)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực hiệu quả giá bao nhiêu về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khó khăn lớn nhất của chị em khi quyết định nâng ngực đó là làm thế nào để tìm được một trung tâm thẩm mỹ chất lượng cao, uy tín với mức giá phù hợp túi tiền của mình. Đó chính là lý do bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu hỏi tương tự như: Nâng ngực ở đâu đẹp? Nâng ngực hiệu quả giá bao nhiêu?

Nâng ngực hiệu quảNâng ngực hiệu quả – Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

Hiện nay, phương pháp nội soi đường nách là được yêu thích lựa chọn nhiều hơn cả vì tính ưu việt của nó khi có thể khắc phục rất nhiều khuyết điểm của kỹ thuật cũ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ nâng ngực tại Việt Nam hiện nay. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn và chuẩn hóa quy trình nâng ngực khép kín từ việc dùng hoàn toàn nguyên vật liệu mổ cao cấp ngoại nhập, tới tay nghề bác sĩ được đào tạo nhiều năm liền từ Hàn, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi với camera đầu dò siêu nhỏ vào quá trình nâng ngực, đã giúp cho quy trình chính xác và đơn giản hơn so với việc mổ theo cảm giác của bác sĩ như trước đây.

Đường rạch da khoảng 2-3cm sẽ được tạo trùng nếp gấp vùng nách. Từ đó, bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào tạo đường hầm đếm bầu ngực. Túi ngực được đặt vào dưới cơ ngực nhằm giảm thiểu sự di lệch, đồng thời bảo toàn thiên chức làm mẹ, làm vợ nguyên vẹn cho bạn.

 Nâng ngực hiệu quả

Nâng ngực hiệu quả – Mô phỏng kỹ thuật nội soi đường nách

Kỹ thuật nội soi đường nách trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều ngôi sao và hàng triệu người trên thế giới vì tính thẩm mỹ và hiệu quả vượt trội nó mang lại. Phương pháp này được ứng dụng tốt nhất khi bạn nâng ngực lần đầu và vòng 1 không có dấu hiệu sa trễ, chảy xệ.

Nâng ngực hiệu quả

Túi ngực chất lượng cao không bể chảy dù bị cắt đôi

Sẹo được giấu rất khéo, sẽ mờ dần sau 1 thời gian nên khó phát hiện. Nhờ sự trợ giúp của camera nội soi, vấn đề xâm lấn, chảy máu được giải quyết hiệu quả nên khiến thời gian và độ an toàn của ca phẫu thuật được tối ưu hơn.

Nâng ngực hiệu quả giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực hiệu quả giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo link giá sau đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Chúc bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp cho bản thân!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: