Nâng ngực nội soi an toàn

Câu hỏi:

Tham khảo thông tin từ bạn bè và trên mạng thì mình được biết Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, mình định đến đây để nâng ngực, không biết chi phí nâng ngực nội soi tại JW là bao nhiêu? Và sau khi nâng ngực xong, mình sinh con nữa liệu có ảnh hưởng không? Rất mong nhận được lời tư vấn của chuyên gia. Xin cảm ơn. (Hoài, Sóc Trăng).

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi an toàn

Đúng như bạn đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện JW hiện là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc số 1 Việt Nam, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Đặc biệt, nâng ngực nội soi an toàn là một trong những dịch vụ “mũi nhọn” luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em.

>>> Click xem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

Sau khi nâng ngực xong, sinh con nữa liệu có ảnh hưởng gì không?

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường bởi:


Nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ

– Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn thông qua vết rạch nhỏ ở hố nách. Để đảm bảo chức năng cũng như hoạt động bình thường của tuyến sữa sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí đặt túi ngực dưới cơ và cố định chúng ở đó, hạn chế tối đa trường hợp túi độn xô lệch, chèn ép mô tuyến vú hay các dây thần kinh tại khoang ngực.

Thực tế cho thấy, sau khi túi ngực ổn định chắc chắn tại khoang đặt túi thì các hoạt động của vùng ngực sẽ trở lại chu trình, quỹ đạo như bình thường. Sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì bạn có thể mang thai và cho con bú như bình

thường.

– Hơn nữa, quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm đi nâng ngực tại JW.

Chúc bạn sớm có được vòng 1 đẹp như ý!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: