Nâng ngực nội soi webtretho

Câu hỏi:

Trên diễn đàn nâng ngực nội soi webtretho, em thấy rất nhiều chị em khen dịch vụ nâng ngực ở Thẩm mỹ viện JW. Em cũng đang tính cải thiện vòng 1 bằng nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, em có một thắc mắc là nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới cơ? Có ảnh hưởng gì không? (Nguyễn Thị Sáng – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Sáng!

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn nâng ngực nội soi webtretho… rất nhiều chị em bày tỏ sự quan tâm đối với các dịch vụ thẩm mỹ ngực của JW. Trong đó, có không ít chị em có thắc mắc chung giống bạn rằng “nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới cơ? Có ảnh hưởng gì không?”.

Nâng ngực nội soi webtretho

>>> Click xem thêm: Có mẹ nào nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những cách giúp bạn thay đổi kích cỡ vòng một nhanh chóng. Hiện nay có hai vị trí để đặt mô cấy ngực: trên và dưới cơ ngực. Việc lựa chọn vị trí đặt túi độn tùy thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại cũng như mong muốn của khách hàng sau khi được bác sĩ tư vấn.

Tuy nhiên phương pháp nâng ngực nội soi tại JW sẽ đặt túi ngực ở dưới các cơ, bác sĩ sẽ bóc tách để tạo một khoang rỗng ở dưới các cơ, thường nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ, rồi đặt túi ngực. Vị trí đặt túi ngực này có nhiều ưu điểm như:

+ Túi ngực được đặt sâu vào bên trong nên sẽ được che giấu kỹ hơn, không bị nhìn thấy qua các nếp nhăn trên da và khi chạm vào cũng khó cảm nhận được vì đã có lớp cơ che đậy.

+ Cách đặt túi ngực này rất phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn hay những người có dáng gầy. Mà đa phần phụ nữ Á Đông thường có vóc dáng thanh mảnh, vị trí này đặt túi này là sự lựa chọn phù hợp.

+ Vị trí đặt túi ngực này giúp vòng 1 trở nên đầy đặn tự nhiên hơn.

+ Do vị trí túi ngực được đặt bên dưới tuyến vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ và không làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực.

Tuy nhiên tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ sẽ có sự lựa chọn vị trí đặt túi ngực phù hợp nhất.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và tự tin!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc