Nâng ngực Size bao nhiêu là đẹp?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, em tên Phương Nguyên ở Quảng Nam. Vòng 1 của em hơi khiêm tốn và em thấy hiện nay có rất nhiều phương pháp cải thiện lại bầu ngực hiệu quả đặc biệt là phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên nâng ngực size bao nhiêu là đẹp? Em cảm ơn.

(Đặng Ngọc Phương Nguyên – Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Phương Nguyên thân mến,

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nên nâng ngực size bao nhiêu là đẹp của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhiều người nghĩ rằng ngực đẹp là ngực phải có kích thước lớn. Một bộ ngực đẹp cần phù hợp với dáng người và cân đối, chứ không nhất thiết phải có số đo thật lớn. Cụ thể như:

–  Độ nhô ra của vòng ngực so với chiều cao tạo nên sự hài hòa về chiều dài và chiều ngang của cơ thể. Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm. Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn tuỳ thuộc người mập hay gầy.

Nâng ngực size bao nhiêu là đẹp

Nâng ngực Size bao nhiêu là đẹp?

– Với phụ nữ Việt Nam, hình thể được coi là đẹp, cân đối khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm, hơn vòng eo 25-30 cm; vòng ngực 2 (đo ngang qua núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Chính hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 sẽ giúp đánh giá được bộ ngực vun cao hay không.

Chính vì thế, đa phần chị em khi lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng cấu trúc ngực thông qua hệ thống máy mô phỏng 3D Divina. Đây là thiết bị thông minh có khả năng mô phỏng chính xác hơn 95% hình dáng ngực trước và sau khi nâng. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng, chiều cao và cân nặng của bản thân mà không phải lo lắng tình trạng ngực “lộ”, ngực “giả” về lâu dài. 

Cận cảnh hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu hỗ trợ thăm khám và lựa chọn size ngực phù hợp với từng vóc dáng khách hàng.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp tạo bầu ngực căng tròn hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này là thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nhờ các thiết bị nội soi hiện đại nên cho kết quả hoàn hảo, không gây đau đớn, tổn thương hay ảnh hưởng đến tuyến sữa và các chức năng làm mẹ của phụ nữ.

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại.

Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ này được thao tác bởi đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won nhiều năm liền thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế trong bệnh viện lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ nâng ngực an toàn, hiệu quả. 

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

Tại JW loại túi độn được sử dụng là túi gel nhám, xốp của các hãng nổi tiếng như Allergan, Polytech được nhập từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều dáng ngực nên đảm bảo cho bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và an toàn tuyệt đối. Tất cả các loại túi được sử dụng tại đây để có thẻ bảo hành trọn đời của hãng túi với mã số riêng biệt. 

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc nâng ngực Size bao nhiêu là đẹp? Hy vọng Phương Nguyên đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng, đồng thời lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để “nâng cấp” vòng một. 

Mến chào bạn!

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC NỘI SOI, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp trực tiếp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: