Nâng ngực thẩm mỹ có đau không

Câu hỏi tư vấn: Tôi không cảm thấy tự tin với vòng 1 của mình, nó dường như không có gì cả và tôi đặc biệt ngại khi bạn bè rủ đi bơi hoặc đi biển. Tôi rất muốn cải thiện lại bầu ngực của mình nhưng lại sợ không biết nâng ngực thẩm mỹ có đau không vậy? (Dương Mỹ Linh – Kiên Giang)

Trả lời: Bạn Mỹ Linh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực thẩm mỹ có đau không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Hầu hết các chị em ai cũng muốn sở hữu cho mình một bầu ngực căng tròn, hấp dẫn tuy nhiên không ích người thường cảm thấy lo lắng vì không biết nâng ngực thẩm mỹ có đau không. Đây cũng là diễn biến tâm lý của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn tại JW. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi được tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn, được đánh giá là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Nâng ngực thẩm mỹ có đau không Vượt trội hơi các công nghệ trước đây, nâng ngực nội soi tại JW là hình thức đưa túi độn vào vùng ngực thông qua đường mổ dưới nếp gấp nách nhờ các thiết bị nội soi hiện đại. Ở đây, các chi tiết trong khoang ngực sẽ được phóng đại gấp nhiều lần lên màn hình chiếu để giúp bác sĩ có thể quan sát một cách kỹ lưỡng, thao tác chính xác từng kỹ thuật giúp cho bầu ngực của bạn được cân đối, hài hòa nhất, hạn chế các vấn đề sang chấn, tổn thương dây thần kinh, quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng. Nâng ngực bằng thìa

>> Xem thêm nâng ngực có đau không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, các trang thiết bị hiện đại được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền, ngoài ra quy trình thực hiện khoa học, đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế nên phương pháp nâng ngực nội soi tại JW luôn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn thực hiện của khách hàng. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách nhẹ nhàng, không hề cảm thấy đau đớn.
Được gây mê trong toàn bộ quá trình phẫu thuật nên không hề cảm thấy đau. Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mơ ước sở hữu vòng 1 như ý, được trải nghiệm phong cách làm đẹp tiêu chuẩn mới nhất tại Hàn và chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện số đo cho mình.

>> Click xem ngay giải đáp thắc mắc cho chị em nâng ngực nội soi có đau không, có nguy hiểm gì không? Trả lời thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu về nâng ngực.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: