Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Cháu muốn nâng ngực cho vòng 1 gợi cảm hơn nhưng còn e ngại sợ nguy hiểm. Với cả thực sự cháu là sinh viên nên muốn làm đẹp phải xin phụ huynh tài trợ. Cho cháu hỏi phương pháp này liệu có an toàn không và nâng ngực tốn bao nhiêu tiền vậy ạ?

(Thu Phương, Tp.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực tốn bao nhiêu tiền và có an toàn không về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đối tượng chính của phương pháp nâng ngực là giới trẻ – những người mưu cầu sự tự tin và quyến rũ thông qua vòng 1 nảy nở, căng tròn. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề an toàn và nâng ngực tốn bao nhiêu tiền là hai rào cản lớn nhất trong quyết định của họ.

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nâng ngực có an toàn không?

Vì nâng ngực cũng là một ca phẫu thuật lớn, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần, do vậy xem xét thật kỹ yếu tố an toàn sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn.

Hiện nay, nâng ngực đường nách với sự vận dụng công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang lại rất nhiều điểm cộng như sau:

Thứ nhất, camera đầu dò giúp bác sĩ quan sát thao tác của chính mình, từ đó giảm thiểu tối đa những sai lệch, xâm lấn, biến chứng trong cuộc mổ thay vì mổ mù theo cảm giác và kinh nghiệm như trước đây.

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền – Bác sĩ quan sát thao tác qua màn hình chiếu

Thứ hai, toàn bộ công nghệ nâng ngực tại JW đều được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu. Toàn bộ vật tư, trang thiết bị cũng nhập từ đối tác để đảm bảo một ca nâng ngực đạt chuẩn an toàn.

Thứ ba, bác sĩ giỏi, được đào tạo nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn, luôn chọn cách đặt túi dưới cơ thay vì dưới tuyến như bình thường. Cách này khó hơn vì phải bóc tách vùng cơ ngực nhưng sẽ giúp túi nằm chắc chắn, không di lệch. Đặc biệt, túi ngực không chèn ép tuyến sữa, nhờ vậy bạn vẫn có thể cho con bú về sau và bảo toàn cảm giác đầu ngực trong sinh hoạt vợ chồng.

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền – Các kiểu đặt túi ngực

Thứ tư, túi ngực JW sử dụng là dòng nổi tiếng được nhiều sao lựa chọn như túi nhám Inspira (hãng Allergan), túi xốp Microthane (hãng Polytech) với chất gel đàn hồi chịu lực siêu tốt và không rò rỉ. Đặc biệt, còn có thể thấm hút dịch nhầy cơ thể để phòng tránh biến chứng co thắt túi. Các dòng này đã được nhiều tổ chức y tế thế giới đánh giá cao như: FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu…

Thứ năm, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với bác sĩ gây mê hồi sức, phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa riêng để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Thứ sáu, công nghệ nâng túi giả định độc quyền từ Bệnh viện JW Hàn sẽ giúp canh chỉnh 2 bầu ngực thật đều nhau cho dù trước đó có sự lệch lạc. Đồng thời chúng tôi cũng có chế độ bảo hành uy tín trọn đời túi ngực, giúp bạn hoàn toàn an tâm làm đẹp.

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực tốn bao nhiêu tiền một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo bảng giá sau: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Chúc bạn đẹp hơn, tự tin hơn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: