Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Oanh, do mắt em có 1 mí nên nhìn rất nhỏ và không gây được thiện cảm đối với người đối diện. Vì khuyết điểm này mà em cảm thấy tự ti rất nhiều, do đó em muốn phẫu thuật bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí cho mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật bấm mí mắt có chi phí là bao nhiêu ạ?

(Ngọc Oanh, Vũng Tàu)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Ngọc Oanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí của phẫu thuật bấm mí mắt đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt một mí là khuyết điểm khiến không ít bạn gái e ngại, thiếu tự tin. Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, chỉ sau 20 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như mong muốn rồi.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là thao tác tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc thế hệ mới. Phẫu thuật bấm mí mắt sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như mong muốn. Kỹ thuật này đặc biệt chỉ định cho những trường hợp mắt không có hoặc có ít mỡ và da thừa ở mí trên, mí lót nhìn không rõ.

Quy trình phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao nếp mí để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt nói riêng và tổng thể khuôn mặt nói chung.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cả chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp, long lanh như ý.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: