Phẫu thuật bơm ngực

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ viện JW, em tên Hoa Lan ở Nha Trang. Em đang có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện lại dáng ngực của mình được gợi cảm hơn. Qua nhiều người giới thiệu, em được biết đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Cho em hỏi chi phí thực hiện phẫu thuật bơm ngực này tại thẩm mỹ mình là bao nhiêu vậy? (Trần Hoa Lan – Nha Trang) Trả lời: Xin chào bạn Hoa Lan, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi chi phí bơm ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: phẫu thuật bơm ngực -

Phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Phẫu thuật bơm ngực là dịch vụ giúp cải thiện vòng 1 không xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Đây là một kỹ thuật giúp tăng kích cỡ cho đôi gò bồng đảo của bạn bằng cách bơm chất liệu độn vào bên trong cơ thể. Trước đây, người ta thường dùng chất liệu silicon lỏng để bơm ngực nhưng do không đảm bảo được an toàn nên hiện nay bị cấm hoàn toàn. Thay vào đó, những chất độn có tính an toàn, thân thiện với cơ thể hơn được sử dụng. Được ưa chuộng nhất hiện nay là mỡ tự thân. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật bơm ngực sử dụng chất liệu mỡ tự thân là công nghệ an toàn được tiếp nhận hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc. phẫu thuật bơm ngực Phương pháp phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật làm đẹp vòng 1 cũ như vừa có thể cải thiện kích cỡ vòng 1 mà không cần phải phẫu thuật phức tạp, ngoài ra còn giúp giảm mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể như bụng, đùi,… đem lại cho bạn vóc dáng thon thả, tự nhiên. phẫu thuật bơm ngực -1 Tại JW, mỡ thừa ở những vùng như eo, đùi của bạn sẽ được thiết bị hút mỡ thế hệ mới Laser Lipo lấy ra nhờ các bước sóng siêu âm, sau đó qua hệ thống chiết lọc ly tâm để tách những tế bào mỡ sống, khỏe cấy vào vùng ngực. Việc phẫu thuật bơm ngực này đòi hỏi sự kỹ lưỡng, chú trọng đến từng chi tiết nên cần đảm bảo thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Chính vì thế, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Giá phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân tại JW

Nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, JW luôn đầu tư kĩ lưỡng từ quy trình thực hiện cho đến bộ phận chăm sóc đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng. Chi phí phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân tại JW bạn có thể xem chi tiết tại đây: Bảng Giá.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Nếu còn bất cứ thắc nào hay muốn được tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: