Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mỹ Hạnh, ai cũng chê em có đôi gò má quá cao nên có tướng số không tốt, có lẽ vì điều này mà đến nay em vẫn lận đận trong chuyện tình duyên, bên cạnh đó khuôn mặt cũng có vẻ hơi hốc hác ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình. Em muốn đến JW để hạ thấp gò má cải thiện diện mạo và cả số mệnh của mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu tiền ạ?

(Mỹ Hạnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mỹ Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi lưỡng quyền nhô cao thường khiến khuôn mặt bạn trở nên hốc hác, góc cạnh. Đặc biệt khi chị em phụ nữ mà sở hữu đôi gò má cao thường bị gán với những quan niệm không tốt về nhân tướng học, điều này khiến không ít chị em gái mãi lận đận, trắc trở trong đường tình duyên.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu

Đôi gò má cao cũng ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, vì lẽ này mà ngày nay, hầu hết những người có gò má cao đều nhờ đến phương pháp thẩm mỹ hạ gò má để khắc phục khuyết điểm, đồng thời cũng mong muốn “cải mệnh” cho số phận của mình.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao là thao tác tác động đến vùng xương gò má 2 bên, thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến để làm đôi lưỡng quyền thấp xuống, cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

>> Click xem thêm phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao ở đâu an toàn và đẹp nhất

Quy trình phẫu thuật hạ thấp gò má cao như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là một bước quan trọng khi bạn được khám với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

Bước 4: Hậu phẫu, bạn nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng lịch.

Kỹ thuật hạ thấp gò má cao này quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá được độ cao của đôi gò má, từ đó biết được mức độ hạ thấp gò má bao nhiêu là đủ, có nên kết hợp hạ gò má trong và ngoài hay không, thực hiện thế nào để sau phẫu thuật, khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những cơ sở làm đẹp đáp ứng được yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ đi tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc, đồng thời kỹ thuật hạ gò má cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện đôi gò má cao không như ý, làm gương mặt bạn trở nên hài hòa, trẻ trung hơn. Bạn cũng không cần phải lo lắng về những quan niệm xấu về đôi gò má cao nữa.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hạ thấp gò má cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hết bao nhiêu

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>> Click xem ngay hạ gò má giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: