Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em muốn nâng mũi bằng phương pháp S Line Hàn Quốc vì nghe nói đây là phương pháp tạo hình mũi tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, em không biết phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền nên rất mong các bác sĩ trả lời giúp. Em cám ơn! (Minh Tuyết – Cà Mau)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Minh Tuyết mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi mới của Hàn Quốc cho kết quả mũi đẹp tự nhiên. Đây là phức hợp chỉnh hình mũi toàn diện như gọt xương mũi bè, nâng cao sóng mũi, kéo dài và thu gọn đầu mũi, cắt cánh, bọc sụn tự thân hoàn toàn ở đầu mũi phòng biến chứng… Kết quả là tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh cân xứng, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Do đó giá nâng mũi S Line thay đổi tùy thuộc mức độ can thiệp của từng trường hợp. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Tại Việt Nam, nâng mũi S Line được thực hiện lần đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn theo quy ước nhượng quyền thương hiệu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau thẩm mỹ cũng như độ an toàn mà phương pháp này mang lại.

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc về Việt Nam

 

Ngoài ra, chất liệu sụn nâng mũi được JW sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đã vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tính an toàn và chất lượng của BV JW Hàn. Loại sụn này được thiết kế rất tinh tế có khả năng ôm sát vào dáng mũi với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, đảm bảo mang tính tự nhiên và hài hòa nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

Sụn nâng mũi tại JW được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

Sau nâng mũi S Line Hàn Quốc, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú, cong nhẹ hình chữ S, tạo cho gương mặt một vẻ đẹp thanh thoát và cực kỳ sang trọng, quyến rũ. Đồng thời, những nhược điểm trước đó của chiếc mũi cũng sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và tự nhiên. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S Line còn giúp bảo vệ đầu mũi, không gây biến chứng và có khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền

Kết quả nâng mũi S Line tại JW

 

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: