Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, qua tìm hiểu các chuyên mục thẩm mỹ em biết phương pháp sửa mũi bọc sụn đang được đánh giá cao vì không để lộ sóng và bóng đỏ. Gần đây, bạn em cũng mới phẫu thuật sửa mũi nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng lộ sóng. Em muốn tìm một địa chỉ uy tín có thể thực hiện tốt phương pháp này và được nhiều người giới thiệu đến JW. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu vậy và thời gian phục hồi là bao lâu ạ? Em xin cảm ơn. (Kim Yến – Bình Định)

Trả lời

Bạn Kim Yến thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu và thời gian thực hiện bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, để giúp cải thiện những khuyết điểm mũi như thấp, bè và ngắn thì phẫu thuật nâng sửa mũi được xem là giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn không kỹ lưỡng phương pháp thực hiện cùng cơ sở thẩm mỹ chưa đạt uy tín khiến cho kết quả phẫu thuật sửa mũi không được như mong muốn dẫn đến tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp đầu mũi bị thủng do sụn silicon quá cứng hoặc căng quá mức.

Để khắc phục hoàn toàn những tình trạng trên, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang và đang áp dụng công nghệ nâng sửa mũi bọc sụn được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn.

Với phương pháp bọc sụn Hàn Quốc này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi giúp bảo vệ chắc chắn hơn, không dẫn đến tình trạng bị co kéo tạo mũi hếch như các phương pháp sửa mũi bình thường xảy ra. Ngoài ra, sửa mũi bọc sụn còn giúp cho mũi vừa mới sửa được chắc chắn hơn, hạn chế được các vấn đề như bị lệch mũi sau một thời gian sau phẫu thuật.

Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Để kết quả đạt được thành công với chiếc mũi tự nhiên, không bị xảy ra các vấn đề như trên, bạn nên chú ý thực hiện đầy đủ các hướng dẫn hậu phẫu của bác sĩ. Sau 7 ngày bạn có thể tới thẩm mỹ để cắt chỉ cho vết phẫu thuật. Khoảng sau 1 tuần nâng mũi bạn đã tương đối ổn định nhưng để đẹp hoàn toàn và tự nhiên thì tùy cơ địa của từng người mà có thời gian hồi phục từ 3 đến 6 tháng bạn nhé.

Tùy với chắc lượng loại sụn bạn sẽ lựa chọn và phương pháp sửa mũi phù hợp với kích thước chiếc mũi hiện tại của bạn nên chi phí sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ dao động khác nhau.

Để cung cấp đầy đủ thông tin hơn, bạn có thể tham khảo chi phí của các phương pháp sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc tại đây:

Bảng giá tham khảo: BẢNG GIÁ

Thân mến!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: