Sửa mũi nữ áp dụng cho độ tuổi nào tốt nhất

Sửa mũi nữ nâng mũi áp dụng cho độ tuổi nào, để có chiếc mũi cao, thẳng một cách hoàn hảo cần can thiệp đến phẫu thuật sửa mũi cải thiện chiếc mũi tẹt của mình, cũng JW giải đáp câu hỏi này nhé.

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Lan Anh, cho em hỏi sửa mũi nữ ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng cho độ tuổi bao nhiêu vậy ạ? Năm nay em mới 19 tuổi, mũi của em tẹt, ngắn thì nên áp dụng phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Hồ Ngọc Lan Anh – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nang sửa mũi nữ ở JW áp dụng cho độ tuổi nào và phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Hầu hết, người Châu Á chúng ta đều mắc chung một đặc điểm là mũi thấp, ngắn.

Hiện nay, để khắc phục khuyết điểm này phẫu thuật nâng sửa mũi được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện hoàn toàn cho bạn khuôn mũi trở nên thanh thoát và đẹp hơn. Trong đó, kỹ thuật nâng sửa mũi nữ tự nhiên tạo dáng S line rất được các chị em ưa chuộng. Phương pháp này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận 100% từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. 

Không chỉ giúp nâng cao sóng mũi được hài hòa, tự nhiên, phương pháp này còn giúp khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết khác như thu gọn cánh mũi – đầu mũi, xử lý xương sóng mũi to bè,… Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc và sụn tự thân (được lấy từ vành tai) nên có thể đảm bảo cho kết quả nâng sửa mũi được an toàn. Chất liệu này rất thân thiện với người sử dụng, có thể loại bỏ gần như hoàn toàn những vấn đề biến chứng thường gặp như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng,..

Nâng sửa mũi nữ bọc sụn, bán cấu trúc, s line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng cho các khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Đây là giai đoạn bạn đã nhận thức rõ vai trò của sắc đẹp và cuộc sống. Đồng thời xương mũi cũng phát triển xong hoàn thiện. Trường hợp của bạn đã 19 tuổi thì đã đủ điều kiện để có thể tiến hành nâng sửa mũi bạn nhé.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc nên khi đến với JW khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. [Khám phá thêm nâng mũi có đau không?]

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: