Sửa mũi tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi của cháu không được đẹp lắm nên cháu đang định đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để sửa mũi. Tuy nhiên, cháu phân vân không biết sửa mũi tốn bao nhiêu tiền nên rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Hồng Trang, 26 tuổi)

Trả lời:

Hồng Trang mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với băn khoăn sửa mũi tốn bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi tốn bao nhiêu tiền

Sửa mũi tốn bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Sửa mũi tốn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc (tạo hình mũi) hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Lựa chọn đúng trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín, trình độ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cùng công nghệ tiên tiến là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Trong phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn Alloderm, nâng mũi sụn mềm nhân tạo, nâng mũi S line sụn tự thân, thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch, thu gọn xương mũi bè…

Nâng mũi Hàn Quốc có nhiều kỹ thuật khác nhau nhưng S Line được xem là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất

Sửa mũi tốn bao nhiêu tiền tại mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ là khác nhau, tùy thuộc kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, vật liệu cũng như độ uy tín của địa chỉ đó. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ mũi uy tín để thực hiện nhằm có được chiếc mũi đẹp về hình dáng bên ngoài và an toàn về cấu trúc bên trong là điều đáng quan tâm.

Hiện nay tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung có rất nhiều trung tâm phẫu thuật nâng mũi mọc lên với nhiều mức giá khác nhau, làm cho không ít khách hàng cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín; vừa có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính lại vừa có thể mang lại một chiếc mũi đẹp và an toàn.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam: Tùy vào từng chiếc mũi mà qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp, do vậy sửa mũi tốn bao nhiêu tiền cũng theo đó mà có sự chênh lệch.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, mọi công nghệ đều được chuyển giao 100% theo thỏa ước nhượng quyền và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm liền ở BV JW HQ cùng vật liệu nhập khẩu hoàn toàn nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao hài hòa với khuôn mặt và đẹp tự nhiên với mức giá phù hợp nhất. Tham khảo giá nâng, sửa mũi của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: