Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em mũi em có phần cánh mũi rất to và thô nên em muốn đi thực hiện thu nhỏ cánh mũi. Bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu vậy ạ? (Lan Anh, Đồng Nai)

Trả lời câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Xin chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi “thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Đặc trưng của người phụ nữ Á Đông là sống mũi tẹt và cánh mũi to nhưng phẫu thuật nâng mũi nhiều khi không thể giải quyết được các vấn đề về cánh mũi to. Từ đó tiểu phẫu thu gọn cánh mũi xuất hiện tại các thẩm mỹ viện.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ định cho những người có cánh mũi dày, rộng bè sang hai bên. Tùy tình trạng và nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phù hợp:

–  Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

–  Đầu mũi thừa mỡ: Loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

–  Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Hình ảnh mô phong phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Chúng tôi có:

–  Công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn

–  Máy móc thiết bị, vật liệu phẫu thuật nhập hoàn toàn từ JW Hàn

–  Bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn và tái tu nghiệp mỗi năm

Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW có giá rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam. Xem chi tiết giá thu gọn cánh mũi tại đây.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: