Thu gọn cánh mũi giá cả

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Ánh ở Bình Định. Do di truyền từ bố dù mũi cũng được cao nhưng 2 bên cánh mũi của em khá rộng nên nhìn rất thô. Em có ý định cải thiện mũi mình được thon gọn lại nhưng không biết chi phí thu gọn cánh mũi giá cả như thế nào vậy ạ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trần Phan Hồng Ánh – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Hồng Ánh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi giá cả bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Cánh mũi to, rộng là bộ phận ít được hài lòng của hầu hết người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Vì dù bạn có sở hữu chiếc mũi cao phần sóng nhưng cánh mũi to bè cũng khiến cho mũi bạn kém thanh thoát, tự nhiên, mất đi nét nữ tính vốn có. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để giúp mũi được thanh thoát, ấn tượng hơn.

thu gọn cánh mũi giá cả

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị hiện đại tác động vào vùng cánh mũi để xử lý, cắt cánh và thu gọn lại sao cho phù hợp với dáng mũi hiện tại, hài hòa cân đối với các bộ phận trên khuôn mặt. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ thu gọn cánh mũi được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Phương pháp này được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn về mũi, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW có thể thao tác khéo léo từng thao tác với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại được nhập từ Hàn Quốc. 

Tùy vào từng tình trạng mũi khác nhau, tại JW sẽ có các kỹ thuật thực hiện phù hợp cùng chi phí thu gọn cánh mũi giá cả tốt nhất cho khách hàng thực hiện. Trong đó, bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào tỏng hoặc cả 2 tùy trường hợp thực tế và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. 

Chi phí thu gọn cánh mũi giá cả như thế nào?

Để biết được thu gọn cánh mũi giá cả như thế nào tại JW, bạn có thể xem chi tiết tại đây: Bảng Giá. Hy vọng những giải đáp cho thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi giá cả như thế nào vừa rồi có thể giúp bạn an tâm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: