Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em đang có ý định phẫu thuật thu gọn cánh mũi vì chiếc mũi của em có cánh khá to và bè sang 2 bên trông rất xấu. Hiện nay em thấy nhiều người nói đến kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại JW. Cho em hỏi chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền vậy? Mong nhận được trả lời sớm từ thẩm mỹ. Em xin cảm ơn. (Trần Thị Mộng Ngọc – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Mộng Ngọc thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Dù bạn có dáng mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi to bè, không cân đối sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn mất đi sự cuốn hút vốn có. Với những trường hợp cánh mũi bị to bè thiếu hài hòa như vậy thì thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho chiếc mũi của bạn được thanh thoát hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị cùng công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc để làm đẹp cho khách hàng. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW là kỹ thuật hiện đại được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn giúp giảm kích cỡ cánh mũi, làm gọn lỗ mũi sao cho hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW chỉ là một tiểu phẫu đơn giản thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Để thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng mũi, độ rộng, mức độ dày mỏng của cánh mũi từ đó đưa ra phương pháp hiệu quả nhất.

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Tại JW, nhờ áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, thu gọn cánh mũi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối đa để lại sẹo và ít đau sau phẫu thuật. Mức giá cụ thể bạn có thể xem tại đây: BẢNG GIÁ 

 

Chúc bạn sớm sở hữu một chiếc mũi thon gọn, như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: