Thu gọn cánh mũi tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em tên Kim Phượng ở Gò Vấp. Trước đây em có đi nâng mũi nhưng chỉ giúp sóng mũi cao hơn thôi. Hiện tại em thấy 2 bên cánh mũi vẫn còn to, hơi thô và mất cân đối so với sóng mũi cao của mình. Em muốn phẫu thuật nhưng không biết thu gọn cánh mũi tốn bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong thẩm mỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Đặng Thị Kim Phượng – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Bạn Kim Phượng thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi tốn bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cần phải có sự hài hòa, cân đối giữa chiều dài, độ cao của sóng mũi với độ thon gọn của cánh mũi. Với các kỹ thuật nâng mũi cũ, mũi bạn dù có được nâng cao sóng mũi nhưng 2 bên cánh mũi vẫn còn thô sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn kém thanh thoát. Để giải quyết tình trạng cánh mũi rộng, tại JW phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được xem là gỉai pháp tối ưu giúp cải thiện triệt để khuyết điểm này.

Thu gọn cánh mũi tốn bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi là gì?

Đây là phương pháp giúp cải thiện vùng cánh mũi được thon gọn lại nhờ xử lý cắt và cuộn cánh mũi lại để tạo dáng cân đối, hài hòa với sóng mũi và khuôn mặt. Ở đây lỗ mũi cũng đồng thời được thu gọn lại tạo hình hạt chanh chuẩn theo xu hướng làm đẹp mũi Hàn Quốc. Đây là phương pháp không quá phức tạp nhưng để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm liền và có con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ duy nhất được tiếp nhận hoàn toàn công nghệ thu gọn cánh mũi từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Tại đây bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia về mũi có trình độ cao, được tu nghiệp hơn 4 năm tại BV JW có thể thao tác từng kỹ thuật một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đường rạch phẫu thuật rất nhỏ nên giúp hạn chế tối đa để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tốn bao nhiêu tiền?

Để biết tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thu gọn cánh mũi tốn bao nhiêu tiền, bạn có thể xem chi tiết cụ thể tại đây: BẢNG GIÁ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: