Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Thơ, mũi em có dáng tương đối cao rồi nhưng do phần cánh mũi to bè sang hai bên khiến chiếc mũi trở nên thô kệch so với tổng thể khuôn mặt. Em muốn đến JW thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi để cải thiện khuyết điểm, trung tâm cho em hỏi thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu ạ?

(Ngọc Thơ, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Thơ thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Cánh mũi rộng, bè sang hai bên là một trong những nguyên nhân khiến dáng mũi trở nên thô to, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ như ngày nay thì việc cải thiện khuyết điểm trên khá dễ dàng, chỉ với một thao tác đơn giản tác động vào cánh mũi là bạn đã có thể cải thiện dáng mũi đẹp như ý rồi.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp áp dụng kỹ thuật thu hẹp cánh mũi đúng chuẩn Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, có thể đánh giá được cấu trúc mũi để biết nên thu hẹp cánh mũi bao nhiêu là phù hợp, từ đó tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và giúp lỗ mũi nhỏ hơn. Phương pháp này có thể khắc phục được các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau nhất. Với phẫu thuật này, chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu

Chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý và hoàn toàn tự tin hơn khi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi 30 – 45 phút, đồng thời kỹ thuật cuốn cánh mũi mới chủ yếu giúp thu gọn cánh mũi từ phía bên trong, tạo dáng cánh mũi thon đẹp và cân đối nên cũng không để lại sẹo, không gây đau và không hề có biến chứng gì sau tiểu phẫu. Tuy vậy trong 1 tuần đầu, bạn cần chăm sóc vết khâu theo chỉ định của bác sĩ để hạn chế sưng đau và giúp kết quả làm đẹp ổn định hơn.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

Chi phí thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: