Treo chân mày giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Thu Hồng, dạo này vùng mắt của tôi bị sụp mi khiến mắt trông như nhỏ lại, có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống, khuyết điểm này khiến tôi tự ti rất nhiều. Tôi muốn đến JW để treo chân mày, cải thiện ngoại hình, trung tâm cho tôi hỏi treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

(Thu Hồng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thu Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi treo chân mày giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30 thì những dấu hiệu của quá trình lão hóa sẽ ghi dấu khá rõ trên khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn và bị sụp mi, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu.

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền

Để khắc phục tình trạng này, phương pháp treo chân mày được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mi mắt khi bác sĩ tiến hành thao tác loại bỏ phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đường cố định chân mày sẽ được ẩn sát cung mày nên không lộ vết sẹo nhỏ, rất khó mới nhìn thấy được dấu vết.

Quy trình treo chân mày như sau:

Bước 1: Tư vấn thăm khám miễn phí cùng bác sĩ thẩm mỹ, sau khi xác định mức độ bị chùng của chân mày và da thừa mí trên của bạn, chuyên gia sẽ ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ sao cho sau khi thực hiện, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Bước 2:  Sát khuẩn và làm sạch chân mày, mí trên để không gây nhiễm trùng, tiến hành gây tê cục bộ nhằm tạo cho bạn sự yên tâm, thư giãn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tùy vào tình trạng chân mày của bạn cũng như yêu cầu mà bạn mong muốn:

+ Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

+ Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám.

Treo chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ yêu cầu rất cao về tay nghề của bác sĩ thực hiện vì để có được đôi mắt và đường chân mày đẹp, cân xứng là điều không dễ dàng gì. Quan trọng nhất là việc bác sĩ phải có khả năng phân tích đánh giá được độ cao cung mày bao nhiêu là phù hợp để tạo được nét hài hòa, cân đối cho đôi mắt sau khi treo chân mày.

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp tại Việt Nam có thể thực hiện kỹ thuật treo chân mày chuẩn Hàn khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, tinh anh, hài hòa với khuôn mặt như mong muốn.

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Giá treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: