Những yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật hàm hô an toàn

Khuyết điểm hàm hô khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm, đó là lý do họ bắt đầu tìm kiếm chi phí phẫu thuật hàm hô và lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn để thực hiện thẩm mỹ cho mình.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao có trường hợp hô chỉ cần niềng răng khắc phục nhưng một số khác cần phải phẫu thuật, nguyên nhân là do đâu. Thực chất, hô có nhiều nguyên nhân khác nhau, và tùy thuộc vào nguyên nhân mà đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, hô được phân biệt rõ ràng thành 3 loại và ứng với nó là phương pháp điều trị để mang lại kết quả tốt nhất, cụ thể như:

+ Hô do răng: Cần áp dụng ngay phương pháp niềng rằn và độ tuổi niềng mang lại hiệu quả cao nhất là từ 10 đến 18 tuổi.

+ Hô do hàm: Phẫu thuật hàm hô để giải quyết nhanh tình trạng này, phương pháp được thực hiện trong một lần duy nhất

Tùy theo nguyên nhân hô mà bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

+ Hô do răng và hàm: Kết hợp giữa việc chỉnh nha và niềng răng và việc chọn lựa giữa niềng răng hay phẫu thuật hàm trước hoặc kết hợp cả 2 thì sẽ dựa vào bác sĩ và tình trạng cụ thể của từng người.

Chi phí phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào đâu?

Vì là cuộc đại phẫu thuật lớn nên khi thực hiện chỉnh hàm hô, khách hàng luôn quan tâm đến chi phí thẩm mỹ để có thể đưa ra quyết định chính xác cho mình. Và, thông thường, khách hàng lựa chọn thẩm mỹ rất yêu thích giá cả rẻ.

Tuy nhiên, để đảm bảo một ca phẫu thuật hàm hô an toàn, cần hội tụ nhiều yếu tố khác nhau để tổng hòa. Thứ nhất, cần có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực sự có chuyên môn cao với tay nghề lâu năm bởi phẫu thuật hàm hô rất phức tạp, không phải ai cũng thực hiện được. Thứ hai, muốn phẫu thuật thành công, phải có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, máy móc chuyên khoa chất lượng. Thứ 3, phương pháp phẫu thuật hàm hô chất lượng sẽ quyết định đến ca thẩm mỹ đó có thành công và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hay không. Và, tất cả những yếu tố trên tổng hòa lại với nhau tạo nên thành công cho ca phẫu thuật, nó cũng đồng thời quyết định đến chi phí phẫu thuật hàm hô.

Bệnh viện JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ kích thích xương nhanh lành bằng màng PRP

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là “con chim đầu đàn” trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, góp phần làm nên thành công cho hơn 100 ca phẫu thuật hàm hô mỗi năm. Đây là bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nơi tiên phong nghiên cứu công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô, cũng là địa điểm tái sinh cuộc đời cho hàng nghìn khách hàng gặp khuyết điểm về hàm mặt.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại hội nghị IMAPS Hà Nội

Cô gái bỗng chốc trở thành hot girl sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Chỉ sau 7 ngày thực hiện phẫu thuật hàm hô, cô gái trẻ đã có được diện mạo mới vô cùng xinh xắn và ấn tượng

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được khách hàng đánh giá là phải chăng, ai cũng bảo thẩm mỹ tại đây thật “đáng đồng tiền bát gạo” cho tất cả mọi người.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: