Phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu thì hết?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em hiện đang công tác tại TP.HCM. Em bị hô hai hàm và có nhu cầu phẫu thuật nhưng vì tính chất công việc không được nghỉ lâu nên thắc mắc không biết phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu và sau phẫu thuật có thể đi làm ngay được không, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Thủy- TP.HCM)

Phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu

Trả lời: Chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu và sau phẫu thuật có thể đi làm ngay được không sẽ được bác sĩ trả lời nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô chính là thời gian điều trị nhanh, sau một lần phẫu thuật sẽ có hiệu quả nhanh chóng. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian như những phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, vì can thiệp đến xương hàm nên cần có thời gian nhất định để phục hồi.

Phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng người và các yếu tố khác như:

+ Địa điểm phẫu thuật

+ Người thực hiện phẫu thuật

+ Công nghệ phẫu thuật

+ Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu

Trường hợp phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô thường được tiến hành khoảng 1 đến 2 tiếng và sau 10 ngày bạn sẽ lành. Thông thường, phẫu thuật hàm hô sưng trong khoảng 4 ngày đầu, đây là giai đoạn người phẫu thuật cần được chăm sóc và nghỉ ngơi theo đúng chế độ các bác sĩ yêu cầu.

Sau khi phẫu thuật hàm hô, bạn không thể đi làm ngay được, ít nhất là phải nghĩ dưỡng tại nhà từ 4 đến 5 ngày, để vết phẫu thuật dần ổn định mới có thể ra ngoài được.

Thu Thủy thân mến, thắc mắc phẫu thuật hàm hô sưng bao lâu của bạn đã được các bác sĩ giải đáp tận tình. Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật hàm hô chất lượng và an toàn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. JW được xem là một trong những địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chúc Thu Thủy gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: