Video thu gọn cánh mũi nội soi

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện JW, em may mắn hơn nhiều người khi sở hữu sóng mũi cao tự nhiên tuy nhiên 2 bên cánh mũi lại không được như ý, nó hơi dày và rộng nhìn rất thô. Hôm trước em có tình cờ xem được video thu gọn cánh mũi nội soi trên youtube khiến em cảm thấy hào hứng muốn cải thiện lại cánh mũi của mình được nhỏ lại, đẹp hơn bằng công nghệ Hàn Quốc. Qua tìm hiểu video thu gọn cánh mũi nội soi đó em được biết đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại VN tiếp nhận công nghệ này từ Hàn. Cho em hỏi chi phí thu gọn cánh mũi bên mình giá là bao nhiêu vậy?

(Trần Thanh Ngọc – Bến Tre)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Ngọc,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi giá là bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Một chiếc mũi hoàn hảo phải có sự hài hòa giữa độ cao của sóng mũi, đầu mũi thon gọn và 2 bên cánh mũi cân đối phù hợp với khuôn mặt. Với những người đã có dáng mũi đẹp nhưng cánh mũi to bè khiến cho mũi không được thanh thoát, tự nhiên thì thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn.

Video thu gọn cánh mũi nội soi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là hình thức xử lý cắt và cuộn cánh mũi vào trong giúp mũi được nhỏ lại tự nhiên và được bác sĩ khâu bằng dụng cụ chuyên dụng với chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc. Thao tác này rất quan trọng, yêu cầu cao về tay nghề chuyên môn cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. 

Để giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ này, thẩm mỹ viện chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật video thu gọn cánh mũi nội soi cùng các công nghệ mới từ Hàn Quốc, đáp ứng kịp thời những nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tại JW, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng nó cần đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể chỉnh hình và tạo dáng sao cho cánh mũi hài hòa và cân đối với gương mặt cho từng đối tượng khách hàng. Ở JW còn hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW đem lại sự an tâm, tin tưởng cho nhiều khách hàng.

 Tại JW, chi phí thu gọn cánh mũi bạn có thể xem chi tiết tại đây: Bảng Giá

Xem thêm video thu gọn cánh mũi nội soi và các dịch vụ khác tại JW: Video

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: