45 Phút giải tỏa nỗi “ám ảnh” cắt mí mắt không thành sau 10 năm

Đó là câu chuyện của chị Tạ Thị Loan (40 tuổi, quê Bình Phước). Người phụ nữ không may sở hữu đôi mắt buồn suốt 10 năm sau 2 lần cắt mí mắt không thành.

45 Phút giải tỏa nỗi “ám ảnh” cắt mí mắt không thành sau 10 năm

“ÁM ẢNH” 10 NĂM CẮT MÍ MẮT KHÔNG THÀNH

Ý thức được việc làm đẹp cho bản thân từ khi còn trẻ, chị Tạ Thị Loan quyết tâm sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ.

Tuy nhiên, lần cắt mí đầu tiên bác sĩ đã can thiệp khiến đôi mắt chị Loan bị sẹo, nếp mí không rõ ràng. Không chấp nhận khuyết điểm này, chị lại tiếp tục chỉnh sửa mí mắt với hy vọng được đẹp hơn. Thế nhưng, kết quả lại đi ngược với mong đợi. Đôi mắt trở nên quá sâu, hốc hác, mí mắt rất to mà thần thái lại không được vui. Nhiều người khi tiếp xúc với chị Loan đã có những nhận xét không hay, khiến chị buồn bã suốt 10 năm qua.

“Lần đầu cắt mí không thành nhưng mắt tôi chỉ có một đường sẹo, một năm sau tôi thực hiện cắt lại. Nhưng, lần này tôi thấy hốc mắt của mình sâu hơn do bác sĩ lấy nhiều mỡ. Bạn bè nhận xét là cắt mắt bị hư vì mí rất to nhưng khi nhìn lên thì mắt của tôi lại rất buồn”, chị Loan chia sẻ.

Đôi mắt buồn của chị Tạ Thị Loan sau 2 lần cắt mí mắt không thành công.

Chị Loan cho hay, ở tuổi 40 chị chỉ khao khát khắc phục khuyết điểm mắt hiện tại và có được đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn. Ngoài ra, chị cũng không mong ước gì hơn.

GIẢI TỎA “ÁM ẢNH”, HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Phụ nữ sinh ra đã được “đặc ân” là phái đẹp, do đó việc các chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giữ gìn “thanh xuân” ở bất kỳ độ tuổi nào không bao giờ sai trái. Ở tuổi tứ tuần, chị Tạ Thị Loan đã phải mất hơn 10 năm để lấy lại niềm tin với ngành thẩm mỹ.

Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tin tưởng trao đổi đôi mắt 2 lần không trọn vẹn. Chị Tạ Thị Loan được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc) thăm khám và nhận định: “Để có được đôi mắt đẹp, bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt là chỉ định ban đầu”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ quá trình thăm và điều trị mắt cho chị Tạ Thị Loan.

Cũng theo BS Tú Dung, trường hợp của chị Loan cần thực hiện tái phẫu thuật mắt, tiến hành sắp xếp lại cấu tạo giải phẫu để mắt trở lại bình thường, trả lại đường mí đều đẹp tự nhiên, đôi mắt mở được to và long lanh hơn.

Sau hơn 45 phút cải thiện đôi mắt buồn 10 năm qua, chị Tạ Thị Loan của hiện tại đã có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, gương mặt chị lúc nào cũng thể hiện vẻ đẹp rạng rỡ và hạnh phúc.

“Bản thân tôi cảm thấy rất may mắn vì tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi để chỉnh sửa lại đôi mắt bị hỏng trước đây. Trong 10 năm qua có lúc tôi vô cùng tuyệt vọng nhưng hiện tại thì hạnh phúc hơn rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung”, chị Loan bộc bạch.

Gương mặt rạng ngời hạnh phúc của chị Tạ Thị Loan sau ca tái phẫu thuật mắt thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cuộc sống hiện đại đang hướng đến những giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Trong đó cái đẹp là điều tất yếu mà ai cũng mong muốn, nếu nó làm cho con người yêu đời hơn, phù hợp với bản thân, công việc và những chuẩn mực chung của xã hội. Điều này rất đáng tôn vinh.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ CẮT MÍ MẮT, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc