Đặt niềm tin sai chỗ, cô Thúy Hồng bị lật mi dưới sau khi thẩm mỹ

Hơn 20 năm khổ sở vì biến chứng lật mi mắt, cô Thúy Hồng đã can đảm thẩm mỹ lần thứ hai. Kết quả ngoài mong đợi, cô trẻ hơn cả chục tuổi.

Mắt bị biến chứng vì đặt niềm tin sai chỗ

Ngoài 60 tuổi, cô Thúy Hồng đã phải sống chung với đôi mắt bị biến chứng nặng từ 20 năm về trước. Kể về câu chuyện của mình, cô rưng rưng: “Hồi đó, vì dưới mắt bị thâm quầng nhiều nên nhìn rất xấu. Cô chỉ muốn làm sao cho hết thâm”.

Từ mong ước chính đáng của bản thân, cô Hồng đã tìm đến một bác sĩ chuyên về điều trị mắt. Vị bác sĩ này đã chỉ định cắt đi phần bọng mi mắt dưới của cô. Kết quả mi dưới bị lật, cô gặp nhiều khó khăn trong chức năng nhìn.

“Mí mắt dưới của cô bị lật ra làm cho mắt rất khó chịu, lúc nào cũng chảy nước mắt. Mỗi lần ra đường bụi bẩn bay vào là mắt đỏ hoe. Càng ngày, cô càng thấy mắt khó chịu và khó nhìn hơn” – Cô Thúy Hồng nói.

Cô Thúy Hồng với đôi mắt bị lật mi trong suốt 20 năm

Mong được xóa bỏ quầng thâm nhưng kết quả lại không như ý, cô Thúy Hồng cảm thấy hối hận vì đã thẩm mỹ. Nhưng tình trạng biến chứng khiến cuộc sống hằng ngày gặp nhiều khó khăn, thị giác cũng giảm dần. Hơn nữa, do tuổi tác, tình trạng lão hóa ngày càng biểu hiện rõ rệt trên khuôn mặt, khiến cô trông già nua và mệt mỏi.

Mong muốn được làm đẹp, cải thiện tình trạng hiện tại, cô Thúy Hồng đã quyết định thẩm mỹ. Nhưng rút kinh nghiệm thẩm mỹ lần trước, cô đã cẩn thận tìm hiểu và tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trẻ hơn cả chục tuổi khi thẩm mỹ lần hai

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải thích nguyên nhân mắt bị biến chứng:“Trường hợp thâm quầng thâm mắt của cô Hồng là do sắc tố da chứ không phải do bọng mắt. Rất hiếm khi nào bác sĩ dùng biện pháp cắt bọng mắt để điều trị thâm, thông thường người ta sử dụng biện pháp điều trị thẩm mỹ nội khoa. Chỉ định của bác sĩ trong trường hợp của cô Hồng là không đúng”.

Bác sĩ cho biết tình trạng hiện tại của cô Thúy Hồng gồm bờ sụn mi yếu, cơ vòng mi dưới và cơ gò má chảy sệ và vùng da và mi dưới bị lật mi. Vì vậy, bác sĩ chỉ định phương pháp MidFace 3 trong 1 để điều trị, gia cố lại bờ mi dưới, căng cơ vùng da dưới mi mắt và ghép da vùng mi dưới để trị lật mi. Da sử dụng để ghép lấy ở vùng bẹn, nhằm đảm bảo cân bằng về sắc tố, tương thích như vùng da mắt.

Ca phẫu thuật thành công ngoài mong đợi, hình ảnh cô Thúy Hồng khiến nhiều người ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi.

“Sau khi được bác sĩ Tú Dung phẫu thuật, đôi mắt của cô đã khác nhiều. Bạn bè ai cũng khen mắt đẹp hơn trước. Cô thì vui mừng vì không còn bị chảy nước mắt, không đau rát hay khó chịu mỗi lần đi ra đường. Nói chung là tầm nhìn được cải thiện” – Cô Hồng nói.

Quá trình phục hồi  của cô Hồng sau khi được phẫu thuật mắt lần thứ 2 với bác sĩ JW khá nhanh, cô chia sẻ: “Bản thân không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật. Ngay sau khi thẩm mỹ xong, tôi thấy mình trẻ ra rõ rệt, các đường nét gương mặt cũng lộ rõ. Khi nhìn hay sờ vào mi mắt, tôi không hề có cảm giác đây là vùng da bị ghép, vì mọi thứ khít vào nhau và rất tự nhiên”.

Hạnh phúc thể hiện rõ qua nụ cười phúc hậu của cô Hồng
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc