Bất ngờ chuyện vợ chồng U60 cùng đi thẩm mỹ mắt

Chúng ta vẫn thường hay nói với nhau rằng “Tuổi thanh xuân không hai lần thắm lại, tuổi trẻ chẳng trở lại bao giờ”. Thế nhưng, với cặp vợ chồng U60 ở Khánh Hòa thì thanh xuân vẫn trở lại nếu chúng ta biết nắm bắt cơ hội cho riêng mình.

Chuyện tình lãng mạn giữa đời thường

Giữa cuộc sống xô bồ với bao toan tính về vật chất, đâu đó vẫn còn những câu chuyện tình đẹp vững bền gắn với nhau nồng ấm. Câu chuyện của chú Bùi Văn Có và cô Nguyễn Thị Nho ở Khánh Hòa là điển hình của “cổ tích giữa đời thường”

Kết hôn hơn 40 năm, chú Có và cô Nho vẫn luôn giữ tình yêu son sắc với nhau. Những năm tháng khó khăn và chông gai thời trẻ đã giúp cô chú thêm gắn kết, bền chặt hơn. Từ đó, tình yêu dành cho nhau thêm trọn vẹn, thủy chung.

Cô chú sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cho những chuyến du lịch xa

“Vợ chồng cô chú không giàu có về vật chất nhưng đời sống tinh thần luôn đong đầy và vui vẻ. Khi các con đã yên bề gia thất, cô chú quyết định không lo nghĩ nhiều về vật chất nữa, lui về tìm niềm vui cho bản thân”

Do đó, chú Có và cô Nho đã dành hết thời gian của mình cho việc thăm thú những địa điểm khác nhau, tay nắm tay đi du lịch và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.

Chú Có và cô Nho có một tình yêu lãng mạn

Lạ lùng chuyện U60 cùng nhau đi thẩm mỹ

Một ngày thức dậy, cô Nho bỗng thấy trên gương mặt mình xuất hiện những lão hóa với phần cung chân mày chảy xệ kém duyên. Cô Nho chia sẻ với chú Có về việc muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để che khuất những dấu hiệu thời gian trên gương mặt.

Chú Có hết sức ủng hộ quyết định của cô Nho, bản thân chú cũng cảm thấy mình có nhiều lão hóa cần được thay đổi. Thế là câu chuyện tình U60 tay cầm tay đi thẩm mỹ đã diễn ra.

Nói chung sống ở đời ai cũng cần làm đẹp nhưng cái quan trọng là chúng ta làm đẹp ở đâu để có được an toàn và hiệu quả. Cô chú xem tivi thấy nhiều người thay đổi lớn qua chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Thế là cô chú quyết định vào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc làm đẹp, tìm lại thanh xuân của mình” – chú Có chia sẻ

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám cho trường hợp của chú Có và cô Nho chia sẻ: “Lần đầu thăm khám, tôi thực sự ấn tượng về chuyện tình đẹp của họ, hai vợ chồng tuổi xế chiều cùng nhau đi thẩm mỹ. Sau khi kiểm tra, tôi nhận thấy mặt chú Có xuất hiện nhiều nếp nhăn, mắt chùn nhão, cần ứng dụng lấy da dư mỡ thừa mi trên lẫn mi dưới. Với cô Nho, vì chân mày cụp xuống và kém duyên nên sẽ kết hợp nâng chân mày kết hợp phẫu thuật Midface để thay đổi

Sau khi thăm khám với bác sĩ, chú Có và cô Nho quyết định thẩm mỹ. Ca phẫu thuật của cô chú diễn ra thành công đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới. Cuối cùng, đôi vợ chồng U60 đã tìm lại được một phần nhan sắc ngày xưa với thanh xuân rực rỡ.

Sau khi can thiệp vùng mắt, chú Có trẻ trung hơn, lão hóa đã được đẩy lùi
Cô Nho vui vẻ sở hữu gương mặt ấn tượng sau khi thực hiện phẫu thuật Midface và treo chân mày

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, vợ chồng chú Có và cô Nho trở về quê trong sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Ai cũng khen cô chú có vẻ ngoài trẻ trung hơn, ấn tượng hơn. Nhiều bạn bè còn hỏi địa chỉ cô chú làm đẹp để “tân trang nhan sắc”, điều này khiến cô chú rất vui.

Cô Nho và chú Có vui vẻ xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Nhờ tình yêu son sắc và thủy chung, chú Có và cô Nho đã cùng nhau làm tất cả mọi thứ trong cuộc sống, đi đâu cũng đồng hành vui vẻ bên nhau. Chuyện tình vợ chồng U60 đi thẩm mỹ mắt được mọi người ngưỡng mộ vì họ đã đi cùng nhau và tìm được phần thanh xuân cho riêng mình.

Chú Có và cô Nho cùng nhau đi du lịch Đà Lạt

Vợ chồng chú Có và cô Nho xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới khiến mọi người ngỡ ngàng, ngưỡng mộ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc