TIN VUI: Sau 15/9 Bệnh viện JW mở cửa đón khách hàng, “bình thường mới” sau đại dịch

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành, ủng hộ, động viên Bệnh viện JW trong suốt thời gian vừa qua. Thay cho lời cảm ơn đặc biệt, Bệnh viện gửi tặng toàn thể quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn, diễn ra trong tháng 9 này nhân dịp Bệnh viện chính thức hoạt động trở lại kể từ ngày 16.9.

Sau thời gian tạm thời ngừng đón khách để dồn tổng lực y tế hỗ trợ cho TP.HCM trong chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 lớn nhất lịch sử, Bệnh viện JW xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng thân yêu tin vui:

Bệnh viện JW sẽ chính thức hoạt động trở lại kể từ ngày 16.9.2021

Bệnh viện JW Hàn Quốc

Dịch vụ tốt nhất – Nhân văn – Chia sẻ

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành, ủng hộ, động viên Bệnh viện JW trong suốt thời gian vừa qua. Thay cho lời cảm ơn đặc biệt, Bệnh viện gửi tặng toàn thể quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn, diễn ra trong tháng 9 này với hàng trăm dịch vụ tại Bệnh viện.

benh-vien-jw

Chính thức: Hoạt động 3 chuyên khoa tại Bệnh viện JW

Sau 15.9, TP.HCM bước vào giai đoạn chống dịch mới với từng bước phục hồi kinh tế. Trong đó, một vài sinh hoạt trong xã hội được tái hoạt động nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối yêu cầu trong phòng chống Covid-19.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát đi thông điệp rằng phải thích nghi an toàn với dịch bệnh, chuyển đổi chiến lược chứ không thể sử dụng biện pháp phong tỏa mãi được

Kể từ ngày 16.9, Bệnh viện JW chính thức hoạt động trở lại 3 chuyên khoa:

Khoa Răng Hàm Mặt

  • Khám & chữa các bệnh lý răng miệng
  • Tiếp tục liệu trình điều trị răng dang dở: Niềng răng, phục hình răng,…
  • Phẫu thuật hàm mặt (hàm hô, hàm móm, hàm lệch)
Khoa Răng Hàm Mặt
Khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện JW với nhiều máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khoa Da Liễu

  • Khám & điều trị bệnh da liễu
  • Tiếp tục các liệu trình điều trị bệnh da liễu

Diễn viên Dương Cẩm Lynh
Diễn viên Dương Cẩm Lynh thực hiện liệu trình da liễu tại Bệnh viện JW
Bệnh viện JW
Diễn viên Hiền Trang điều trị da tại Bệnh viện JW

Khoa Cấp Cứu

Đặc biệt, Bệnh viện vẫn tiếp tục nhận cấp cứu các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra các biến chứng nặng nề. Hiểu được nỗi đau đớn, nỗi lo và tình hình hiện tại, việc cấp cứu kịp thời sẽ phần nào giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn nguy hiểm, khả năng phục hồi cao.

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung cùng ekip đang phẫu thuật cấp cứu một bệnh nhân bị hoại tử mông do tiêm filler
Bác sĩ Tú Dung
Một bệnh nhân bị lòi sụn mũi nhưng không được điều trị do dịch Covid-19, đã được Bác sĩ Tú Dung cấp cứu kịp thời
Bệnh viện JW
Nữ bệnh nhân bị áp-xe má do tiêm filler được cấp cứu tại Bệnh viện JW

Công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện JW

Nhằm đảo bảo sự an toàn cho quý khách cũng như đội ngũ nhân viên y tế, JW tiếp tục thực hiện các công tác phòng chống dịch Covid-19 như sau:

  • Đảm bảo nguyên tắc 5K trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện 
  • Khách hàng BẮT BUỘC phải có xét nghiệm nhanh ÂM TÍNH với Covid-19 (có thể xét nghiệm tại Bệnh viện JW hoặc cung cấp cho chúng tôi giấy xác nhận âm tính được xét nghiệm tại các cơ sở y tế khác có quyền thực hiện)

Bệnh viện JW
Nhân viên y tế Bệnh viện JW thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 cho khách hàng

Đặc biệt, 100% nhân viên tại JW đều được tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 cách đây ít nhất 4 tuần, hoàn toàn an toàn khi đón tiếp và phục vụ quý khách.

Bệnh viện JW
Toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện JW đều đã tiêm 2 mũi vaccine ít nhất 4 tuần

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện, thông qua các chốt kiểm soát dịch để đảm bảo quá trình điều trị tại Bệnh viện được diễn ra đúng liệu trình, phác đồ, đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Rất mong gặp lại quý khách thân yêu để được phục vụ, mang lại những dịch vụ chất lượng, trải nghiệm tuyệt vời cho quý vị!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc