Giải mã nhan sắc tập 17 : Ca sĩ Quốc Đại và Phi Long tranh cãi sôi nổi về vấn đề làm đẹp

Chủ đề chương trình “Giải mã nhan sắc tập 17 mang tên Tự tin tỏa sáng đã thu hút dàn khách mời nổi tiếng bao gồm ca sĩ Phi Long, Quốc Đại cùng Ly Phương – Á hậu phụ nữ du lịch Thế giới và La Na Trang – Á quân gương mặt điện ảnh.

Các khách mời tham dự chương trình Giải mã nhan sắc hội tụ cùng hai MC vui nhộn

Như thường lệ, MC Anh Thơ và Quang Hy sẽ trực tiếp dẫn dắt chương trình. 4 nhân vật khách mời được chia làm 2 đội lần lượt với tên gọi “Hông biết luôn” và “Y như vậy”, từ đó các phần chơi sẽ được diễn ra vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.

Đội Y Như vậy có sự hiện diện của ca sĩ Phi Long và La Na Trang
Đội Hổng biết luôn với sự hiện diện của ca sĩ Quốc Đại và á hậu phụ nữ Ly Phương

Trong chuyên mục Đẹp tinh tế, hai đội chơi có cơ hội được gặp chuyên gia makeup Thiện Thành – Giảng viên của Học viện Thẩm mỹ. Thử thách được đưa ra chính là hai đội chơi sẽ lựa chọn những dụng cụ make up cần thiết và cố gắng trang điểm hoàn thiện nhất. Hai đội chơi Hông biết luôn” và “Y như vậy” bắt đầu đối đầu bằng cách tranh đấu để lựa chọn dụng cụ phù hợp trong không khí vô cùng sôi động.

Hai đội chơi vô cùng vui nhộn với những thử thách của phần thi

Sau chuyên mục Đẹp tinh tế, phần thắng thuộc về đội “Hông Biết luôn” của ca sĩ Quốc Đại và Á hậu phụ nữ Ly Phương.

Tiếp theo chương, các đội chơi sẽ trải qua chuyên mục Đẹp Thông minh với chủ đề về niềng răng. Ở phần này, hai đội chơi sẽ phải lần lượt lắng nghe và trả lời những câu hỏi liên quan đến phương pháp niềng răng. ThS.BS Trần Nguyễn Anh Đào – Chuyên khoa Nha của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sự hiện diện của bác sĩ sẽ đóng vai trò là giám khảo đưa ra đáp án chính xác và tư vấn những thắc mắc của hai đội chơi.

ThS.BS Trần Nguyễn Anh Đào trở thành giám khảo giải đáp những thắc mắc cho hai đội chơi

Hai đội chơi lần lượt đưa ra các đáp án trong chủ đề niềng răng. Đội “Y như vậy” luôn luôn đưa ra những câu trả lời sớm và chính xác. Điềm tĩnh hơn, đội “Hông biết luôn” mang đến những câu trả lời hài hước giúp không khí của chương trình thêm sôi động, ý nghĩa.

Với chủ đề niềng răng, hai đội chơi được bác sĩ giải đáp những thắc mắc về các trường hợp nên thực hiện phương pháp này và độ tuổi thích hợp ứng dụng.  Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa nha cũng cung cấp thêm những vấn đề cần chú ý khi niềng răng để mọi người có thêm những kiến thức cần thiết.

Phần thi Đẹp thông minh khiến hai đội căng não với những câu hỏi gay cấn

Kết thúc chuyên mục Đẹp thông minh, đội “Y như vậy” có được chiến thắng chung cuộc và mang về những phần quà vô cùng ý nghĩa cho mình. Chương trình kết thúc trong không khí vui nhộn, 4 nhân vật khách mời  vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng bác sĩ Trần Nguyễn Anh Đào và hai MC duyên dáng.

Kết thúc chương trình, khách mời vui vẻ chụp hình cùng MC và bác sĩ

Giải mã Nhan sắc là chương trình làm đẹp ý nghĩa được phát trên Truyền hình Vĩnh Long dưới sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.  Mỗi tuần, chương trình sẽ mang đến những chủ đề làm đẹp khác nhau để mọi người có thêm nhiều kiến thức làm đẹp an toàn cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc