Đàm Phương Linh, Lê Bửu Đa, Trịnh Minh Dũng phát cuồng với công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face

Talk show “Giải mã nhan sắc” tập 48 với chủ đề “Mặt búng ra sữa” có sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng như Đàm Phương Linh, Lê Bửu Đa, Trịnh Minh Dũng, Đàm Quang Phúc. Các khách mời cùng nhau chia sẻ  về bí quyết làm sao để gương mặt được trẻ hóa, đẹp và ấn tượng.

Dàn khách mời vui vẻ và thân thiết khi cùng hội tụ vào chương trình Giải mã nhan sắc

Mở đầu chương trình, dàn sao lần lượt bước ra trong sự giới thiệu hài hước của MC Anh Thơ. Chương trình bỗng trở nên rộn ràng bởi sự hài hước của Lê Bửu Đa.

Bắt đầu bằng chuyên mục đẹp tinh tế, các khách mời cùng nhau thảo luận về việc trang điểm thế nào để che đi những phần hốc hác trên gương mặt. Nhắc đến chủ đề này, MC Anh Thơ hào hứng vì bản thân cô cảm thấy tự ti với cấu trúc gương mặt hơi xương và cần được tư vấn cách trang điểm.

Theo diễn viên Đàm Phương Linh, bí quyết của cô nàng chính là nhờ sự cứu cánh của má hồng để che đi những phần còn xương xẩu.

Chuyên gia trang điểm Đàm Quang Phúc trực tiếp chia sẻ bí quyết trang điểm cho gương mặt hốc hác

Theo chuyên gia trang điểm Đàm Quang Phúc, để cải thiện gương mặt hốc hác bằng cách trang điểm, cần phải tạo khối ở vùng mặt. Bí quyết tạo khối chính là sử dụng tone màu sáng tối, vẽ những đường nét khác nhau để mặt có được sự căng đầy và ấn tượng.

Bước vào chuyên mục đẹp thông minh, các khách mời sẽ được gặp gỡ Ths. BS Trần Trung Tín – Bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ths.BS Trần Trung Tín mang đến công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face, giải quyết triệt để vấn đề hốc hác kém duyên trên gương mặt

Với nỗi lo về tình trạng hốc hác, già nua trên cấu trúc gương mặt của nhiều người, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ giúp tất cả chúng ta giải quyết nhanh chóng bằng phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face. Với cấu trúc gương mặt có nhiều hốc hác, thiếu hụt như mắt, má, thái dương, chúng ta cần can thiệp làm đầy kết hợp với việc trẻ hóa.

Chất liệu để làm đầy những vùng thiếu hụt hốc hác trên cấu trúc gương mặt là  mô mỡ tự thân và các chất làm đầy. Thông thường, chúng ta sử dụng các chất liệu bằng tự thân sẽ có tính tương thích cao với cơ thể, đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Dàn sao tỏ ra thích thú và chú ý lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia

Việc sử dụng tế bào mỡ tự thân cấy vào những vùng thiếu hụt trên gương mặt giúp cho chúng ta có được vẻ ngoài đầy đặn, cân đối và đẹp hơn. Đây chính là bí quyết làm đẹp tự nhiên được nhiều người ứng dụng.

Diễn viên Lê Bửu Đa thắc mắc về vấn đề mỡ có tan nhanh theo thời gian không. Vấn đề này được bác sĩ Trung Tín chia sẻ rằng  tế bào mỡ sẽ kết hợp với máu lọc qua hệ thống ly tâm , từ đó phần cấy mỡ sẽ được tồn tại lâu dài.

Theo bác sĩ Trần Trung Tín, cấy mỡ tự thân trên gương mặt cần phải thực hiện an toàn và hiệu quả. Nếu lựa chọn không đúng phương pháp, có thể xuất hiện tình trạng biến chứng, không tương thích, mỡ vón cục trên gương mặt.

Các khách mời vui vẻ chụp ảnh cùng chuyên gia sau khi kết thúc chương trình

Với những chia sẻ từ bác sĩ Trần Trung Tín, các khách mời như diễn viên Đàm Phương Linh, Lê Bửu Đa, Trịnh Minh Dũng cảm thấy vô cùng thích thú về sự kỳ diệu của phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face . Không chỉ làm dầy gương mặt, kỹ thuật này còn giúp tạo đường nét căng đầy và trẻ trung cho người thực hiện.

Video Giải mã nhan sắc tập 48 mang đến nhiều điều thú vị cho mọi người

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: