Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?

Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt là câu hỏi được nhiều đấng mày râu suy nghĩ. Việc chuẩn hóa hình ảnh “soái ca” ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu, làm đẹp không còn là điều chỉ dành riêng cho phụ nữ.

Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?
Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?

Độn cằm là thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng khoang cằm, đưa vật liệu vào bên trong để định hình vùng cằm đạt được kích thước như mong đợi. Hầu hết người ta chọn độn cằm để chỉnh sửa dáng khuôn mặt thành V Line có góc cạnh, điển hình là độn cằm cho nam giới.

Độn cằm cho nam giới, mới nhưng không mới

Nếu là độn cằm dành cho phụ nữ thì có lẽ không mấy người cảm thấy lạ. Tuy nhiên, thực chất việc độn cằm cho nam giới cũng không hề khác biệt gì, chỉ là người ta gắn cho việc nữ giới thẩm mỹ là nhu cầu tất yếu. Còn nam giới thẩm mỹ có lẽ sẽ ít hơn.

Thực chất, việc độn cằm ở cả nam và nữ đều được tiến hành chung một quy trình và tác động như nhau. Kết quả mang lại đều là dáng cằm với tỉ lệ phù hợp với vóc dáng gương mặt chủ thể.

Hiện nay độn cằm cho nam giới có thể được thực hiện thông qua 2 vị trí đường mổ:

+ Đường mổ bên trong khoang miệng: Tại vị trí niêm mạc môi dưới một đường cắt rạch nhỏ sẽ được tiến hành để đưa vật liệu độn vào bên trong sau đó cố định vật liệu và khâu kín đường cắt rạch.

+ Đường mổ ngoài khoang miệng: Ở phía dưới cằm, một đường rạch đủ lớn sẽ được tiến hành để đưa vật liệu độn vào đúng vị trí độn, sau đó đóng kín đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ. 

Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?

Độn cằm mang lại tỉ lệ gương mặt cân đối

Việc chọn lựa đường mổ trong hay ngoài miệng được dựa trên nhu cầu và sở thích của từng người. Tất nhiên, mỗi phương pháp sẽ mang lại một ưu điểm nhất định, nếu như đường mổ bên trong khoang miệng giúp bạn dấu được vết sẹo sau phẫu thuật, thì đường mổ bên ngoài miệng lại có thời gian lành thương nhanh chóng hơn. Từ đó, mỗi người sẽ có cơ hội chọn lựa phù hợp cho bản thân.

Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?

Khác biệt thể hiện rõ ngay sau khi phẫu thuật

Khác biệt trong thẩm mỹ độn cằm

Ngày nay, độn cằm cho nam giới diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam, điều này chứng tỏ nhu cầu làm đẹp của các đấng mày râu không hề thua kém chị em phụ nữ. 

Tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn cằm được tiến hành dựa trên nền công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn đạt chất lượng FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam. Chỉ tại JW khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. 

Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?

JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng Hàn Quốc

Độn cằm ở JW có điểm khác biệt lớn so với các cơ sở thẩm mỹ khác:

+ JW sử dụng vật liệu độn bền vững, tương tự như sụn nâng mũi bằng Implant tương thích với cơ thể mà không có bất kì dấu hiệu nào của sự đào thải.

+ Nẹp vis cố định vật liệu sát màng xương. Một số nơi sau khi thẩm mỹ, lúc nói hoặc cười sẽ làm lộ cằm giả do độn cằm không cố định. JW đã nghiên cứu và khắc phục tình trạng này bằng sự hỗ trợ đắc lực của nẹp vis titan an toàn.

+ Ứng dụng tế bào gốc PRP khiến phẫu thuật lành thương nhanh chóng.

Độn cằm cho nam giới có gì khác biệt?

Nếu bạn đang mong ước sở hữu một gương mặt nam tính, mạnh mẽ đừng chần chừ, hãy liên hệ trực tiếp với JW để được tư vấn làm đẹp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc