Độn cằm V line cho mặt vuông to bè an toàn chuẩn đẹp

Nếu như nam giới được đánh giá cao ở gương mặt góc cạnh thì phụ nữ sẽ được cho là kém sắc và thiếu ấn tượng khi chẳng may sở hữu mặt vuông to bè. Có lẽ vì thế mà khi phương pháp độn cằm V line cho mặt vuông ra đời, rất nhiều chị em đã lựa chọn, thực hiện cải tổ khuôn mặt cho chính mình.

Độn cằm V line cho mặt vuông to bè an toàn chuẩn đẹp
Độn cằm V line cho mặt vuông to bè an toàn chuẩn đẹp.

Tại sao phải thực hiện độn cằm v line?

Cấu trúc gương mặt của mỗi người khi sinh ra mang một hình hài không giống nhau. Nếu có người tự hào với dáng mặt chuẩn đẹp, đường nét thanh tú thì cũng có ai đó đang lo âu với gương mặt thô và vuông của mình. Sự xuất hiện của phương pháp độn cằm V line cho mặt vuông như một làn sóng mới mang lại cho người thực hiện chiếc cằm ấn tượng.

 

Nên trượt cằm hay độn cằm – Những chia sẻ của chuyên gia

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện bằng cách can thiệp vào đường mổ trong hay ngoài miệng. Thông thường, phương pháp này được thực hiện bằng đường mổ ngoài để kích thích việc lành vết thương nhanh chóng. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong, tạo chiếc cằm V line chuẩn thon gọn và ấn tượng, cố định nó bằng nẹp chống rò rỉ, không có hiện tượng di lệch, mang lại vẻ đẹp cân đối, khắc phục hiệu quả khuyết điểm mặt vuông kém duyên.

Độn cằm V line cho mặt vuông to bè an toàn chuẩn đẹp

Mô phỏng phương pháp độn cằm an toàn

Những lưu ý khi thực hiện độn cằm

Vì là phương pháp khó, can thiệp vào phần bên trong, có tác động và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do đó, khi lựa chọn và thực hiện công nghệ độn cằm V line cho mặt vuông, khách hàng nên tìm kiếm và thực hiện ở địa điểm chất lượng, uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Độn cằm V line cho mặt vuông to bè an toàn chuẩn đẹp

JW là địa điểm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Hiện nay, muốn độn cằm chuẩn đẹp, khách hàng đừng quên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi ứng dụng công nghệ độn cằm V line chuẩn Hàn Quốc, được chính tay các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thực hiện.

Tại JW, phương pháp độn cằm chủ trương thực hiện ở đường mổ ngoài để quá trình hồi phục vết thương nhanh, không có biến chứng và sẹo xấu xuất hiện sau thẩm mỹ.

Độn cằm V line cho mặt vuông to bè an toàn chuẩn đẹp

Trước và sau khi thực hiện phương pháp độn cằm

Độn cằm V line cho mặt vuông của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho người thực hiện nhiều ưu điểm nổi bật, đây được xem là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến khắc phục hiệu quả khuyết điểm mặt thô và bạnh của người trong cuộc.

Nếu lo âu về gương mặt to, mong muốn và khát khao có được dáng cằm như ý, khách hàng có thể thực hiện phương pháp độn cằm V line cho mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc