Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này

Từ lâu, dáng cằm thanh tú chính là chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, tạo nên sức hút trong giao tiếp và công việc. Do đó, phẫu thuật độn cằm ra đời như là giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 1
Phẫu thuật độn cằm an toàn – Bí quyết tôn tạo gương mặt thanh tú

1. Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, tác dụng chính của phương pháp này là làm cho dáng cằm có hình V Line ấn tượng. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh từ bên trong khoang miệng, bóc tách đưa chất liệu độn vào vị trí thích hợp để giúp dáng cằm có hình chữ V cân đối, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học được cắt gọt phù hợp với những đặc điểm gương trên gương mặt. Từ đó, tạo hình cho dáng cằm có được vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

Hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm an toàn tại thương hiệu uy tín.

Phẫu thuật độn cằm dành cho những trường hợp người sở hữu chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, dáng cằm thiếu cân đối. Kỹ thuật này góp phần tôn tạo dáng cằm đẹp cho người sở hữu, đó là bí quyết cho gương mặt thanh tú, duyên dáng.

2. Tiêu chuẩn để đánh giá chiếc cằm đẹp

Chúng ta đều biết rằng, chiếc cằm thon gọn sẽ mang đến gương mặt đẹp và cân đối từ mọi góc nhìn. Sự cân đối này được đánh giá thông qua những tiêu chí đo lường như:

+ Dáng cằm đẹp phải hài hòa với đường nét và cấu trúc của gương mặt, không được thô, không lộ chất liệu thẩm mỹ.

+ Dáng cằm có hình chữ V thon gọn

+ Khi nhìn với góc trực diện, dáng cằm sẽ có chiều xuôi về dưới.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 2
Tiêu chuẩn về chiếc cằm V Line ấn tượng và thanh tú

+ Cằm có được vẻ đẹp tự nhiên, khi nhìn vào không có cảm giác thô cứng, không nhận ra can thiệp thẩm mỹ.

Đáp ứng những tiêu chuẩn trên, phẫu thuật độn cằm V Line ra đời tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho gương mặt cũng như ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Talk với Dr.Dung – Phân biệt độn cằm với trượt cằm

3. Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Lo lắng về biến chứng và những ảnh hưởng của ca phẫu thuật sau thẩm mỹ đã khiến khách hàng ngần ngại, lo âu khi thực hiện độn cằm.

Bản chất của phẫu thuật độn cằm là an toàn vì xâm lấn vào bên trong thông qua đường mổ trong khoang miệng, quá trình can thiệp và đưa miếng độn vào trong để tạo hình cằm V Line nhanh chóng, có tính an toàn cao.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 3
Mô phỏng công nghệ độn cằm V Line an toàn

Thực tế, có không ít trường hợp sau khi phẫu thuật độn cằm xuất hiện những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này đó chính là:

+ Kỹ thuật độn cằm kém an toàn

+ Tay nghề chuyên môn của bác sĩ còn non yếu, chưa có kinh nghiệm trong việc độn cằm

+ Chất liệu độn được sử dụng kém an toàn, không có độ tương thích cao với cơ thể dẫn đến biến chứng thẩm mỹ nghiêm trọng.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu không an toàn cũng là nguyên nhân khiến độn cằm có xuất hiện những biến chứng, ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như thẩm mỹ.

4. Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Hầu hết các tín đồ thẩm mỹ đều khát khao có được dáng cằm hình chữ V thanh tú theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn thẩm mỹ, ai cũng e dè sợ đau đớn  khi thực hiện.

Bất cứ ca thẩm mỹ nào khi can thiệp và xâm lấn vào bên trong cũng sẽ xuất hiện tình trạng đau đớn. Tuy nhiên, mức độ đau đớn như thế nào mới là vấn đề cần quan tâm.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp thắc mắc cho khách hàng về phẫu thuật độn cằm V Line

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Thực tế, phẫu thuật độn cằm không hề đau đớn như khách hàng vẫn nghĩ. Phương pháp này được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật, đó là lý do mỗi người sẽ không có bất cứ cảm giác nào khi thực hiện. Sau thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách để mỗi người có được cảm giác thoải mái, hạn chế đau đớn đến mức thấp nhất”.

Với những chia sẻ hữu ích từ vị bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng quá nhiều về những đau đớn khi phẫu thuật độn cằm.

5. Bí quyết phẫu thuật độn cằm chuẩn Hàn

Từ lâu, tiêu chuẩn về dáng cằm V Line của Hàn Quốc được đông đảo khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu. Để hiện thực hóa mong muốn của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc, chuyển giao toàn bộ hệ thống máy móc, kỹ thuật, công nghệ hiện đại về Việt Nam.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 5
Mô hình nhượng quyền thương hiệu mang đến cho JW nhiều ưu điểm nổi bậc

Do đó, khi thực hiện độn cằm tại thương hiệu JW, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa can thiệp theo nguyên tắc an toàn, sử dụng chất liệu độn thân thiện, có tính tương thích cao khi đưa vào. Đặc biệt, vì thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng đường mổ bên trong khoang miệng nên đảm bảo sẽ không có sẹo xấu xuất hiện.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 6
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Trong quá trình độn cằm, để ngăn ngừa sự di lệch của chất liệu độn, bác sĩ JW cố định bằng nẹp vis để miếng độn cố định, có được vẻ đẹp cân đối, không xuất hiện di lệch và ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Đặc biệt, Bệnh viện JW thực hiện độn cằm an toàn theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện. Sau khi thực hiện độn cằm, các tín đồ thẩm mỹ sở hữu gương mặt chuẩn V Line với nét thanh tú. Đây được xem là bí quyết giúp chị em phụ nữ thêm tự tin và thành công trong cuộc sống.

Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 7
Kết quả độn cằm V Line tại Bệnh viện JW
Không nên phẫu thuật độn cằm khi chưa nắm rõ 5 điều này-hình 8
Dáng cằm thanh tú và cân đối sau khi độn cằm V Line

Phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp cho khách hàng chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm về dáng cằm ngắn, cằm lẹm kém duyên. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thẩm mỹ an toàn, có gương mặt thanh tú và ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc