Cùng ca sĩ Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất

Giải Mã Nhan Sắc tập 28 chủ đề “Cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất” với sự xuất hiện của các khách mời: Ca sĩ Khánh Ngọc, Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, Ca sĩ Phan Ngọc Luân, Diễn viên Huỳnh Thanh Trực.

Dàn khách mời trong Giải Mã Nhan Sắc tập 28

Trong tập 28, khán giả sẽ có thêm nhiều kiến thức về xu hướng thời trang cũng như làm đẹp để có được một ngoại hình thu hút, trẻ trung và ấn tượng. Đặc biệt, trong chuyên mục “Đẹp thông minh”, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng với các khách mời cung cấp nhiều thông tin hữu ích về xu hướng thẩm mỹ mũi, được các tín đồ làm đẹp yêu thích.

Chuyên gia cho biết, xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay là nâng mũi, bởi với dáng mũi thấp, ngắn của người Á Đông là nhược điểm lớn trên gương mặt.

Nói về hình dáng mũi đẹp, diễn viên Huỳnh Thanh Trực chia sẻ: “Em đã từng nhìn thấy nhiều quảng cáo về nâng mũi: dáng mũi S Line, L Line… Bản thân em thì thích mũi S Line”.

Bác sĩ Tú Dung cho biết, hiện nay trong thẩm mỹ có rất nhiều dáng mũi. Tuy nhiên, với mỗi gương mặt, cấu trúc gò má, mắt, xương hàm… phù hợp với mỗi dáng mũi riêng, không nên áp dụng một kỹ thuật cho tất cả. Theo đó, dáng mũi L-Line có độ cao thẳng phù hợp với người phương Tây, đối với người Á Châu thì nên áp dụng cho nam giới. Nữ giới nên thực hiện mũi S Line, vừa cao, thon gọn nhưng có độ lượn mềm mại từ sóng mũi tới đầu mũi.

Bác sĩ Tú Dung cho biết trong thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều dáng mũi

Ca sĩ Khánh Ngọc thắc mắc: “Bây giờ hình như mọi người ưa chuộng dáng mũi L-Line, cao tây. Những trường hợp nào nên thực hiện dáng mũi này, thưa bác sĩ?”

“Các bạn trẻ teen rất thích và thường tìm đến bệnh viện để có được dáng mũi cao tây. Nhưng nếu thực hiện rất dễ xảy ra biến chứng. Da đầu mũi mỏng, sẽ gây lộ sóng, tụt sóng”. Bác sĩ cho biết

Tiếp đến, các khách mời hào hứng bàn luận về các phương pháp nâng mũi: bọc sụn nhân tạo, sụn tai, nâng mũi cấu trúc.. Bác sĩ Tú Dung cho biết, chỉ định đúng đối tượng, đúng phương pháp là điều quan trọng, đảm bảo an toàn và hiệu quả nâng mũi.

Các khách mời hào hứng bàn luận về các phương pháp nâng mũi

Bên cạnh đó, mỗi người có cấu trúc, tình trạng, nhược điểm về dáng mũi khác nhau nên để được tư vấn chính xác, mọi người nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được chỉ định đúng phương pháp.

Ngoài ra, chuyên gia và các khách mời cung cấp thêm thông tin hữu ích về chất liệu nâng mũi. “Hiện nay có hai loại sụn được sử dụng nhiều nhất: sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để nâng mũi. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Sụn nhân tạo được làm từ silicon, megaderm,…”. Bác sĩ cho biết

Bác sĩ giải thích thêm về chất liệu nâng mũi hiện nay

Bác sĩ cảnh báo nhiều trường hợp bị biến chứng vì nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”, chất liệu nâng mũi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh, an toàn trong thẩm mỹ. Mọi người nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu rõ nguồn gốc, bên cạnh đó, bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện.

Đảm bảo các yếu tố trên, hiệu quả nâng mũi có thể vĩnh viễn, thời gian duy trì lâu dài. Tìm hiểu về nâng mũi bao lâu thì lành, bác sĩ Tú Dung cho biết, khoảng một tuần nâng mũi thì cắt chỉ, nhưng có trường hợp cơ địa lành, sức khỏe tốt thì ổn định rất nhanh.

Trong chương trình, các khách mời và khán giả cũng được tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S Line Plus. Phương pháp sử dụng màng tế bào gốc PRP, giúp vết thương nhanh lành, có thể vặn xoắn mũi tự nhiên, rất an toàn.

Giải mã nhan sắc – gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp được các nghệ sĩ nổi tiếng trực tiếp chia sẻ, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: