Thùy Trang Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện với tạo hình 18 tuổi hội ngộ cùng Tuyền mập, Phan ngọc Luân, Khánh Ngọc

Tập 40 của Giải mã Nhan sắc với chủ đề “Nhan sắc và thời gian” có sự xuất hiện của đông đảo khách mời nổi tiếng gồm ca sĩ Khánh Ngọc, diễn viên Thùy Trang, Tuyền Mập và người mẫu Phan Ngọc Luân. Với sự dẫn dắt của MC Anh Thơ, chương trình có thêm nhiều điều mới lạ.

Diễn viên Phan Ngọc Luân, Thùy Trang, Tuyền mập, ca sĩ Khánh Ngọc vui vẻ hội ngộ trong chương trình

Sau khi nói chủ đề “thời gian và nhan sắc”, các khách mời lần lượt xuất hiện với tạo hình vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Các khách mời lần lượt giới thiệu ngộ nghĩnh, ấn tượng nhất chính là diễn viên Thùy Trang(Gạo nếp gạo tẻ) tự nhận mình chỉ vừa tròn 18 tuổi. Bên cạnh đó, diễn viên Tuyền mập và ca sĩ Khánh Ngọc cũng vô cùng trẻ trung khi diện những bộ cánh “hack tuổi”.

Bước vào chuyên mục “Đẹp tinh tế”, các khách mời sẽ cùng nhau thảo luận về chủ đề làm sao để có thể diện trang phục trẻ trung, ăn gian tuổi. Các khách mời bắt đầu chia sẻ và bàn luận vô cùng sôi nổi.

Với chủ đề ăn mặc để trẻ trung, các khách mời bàn luận sôi nổi

Ca sĩ Khánh Ngọc tự nhận mình là người thích tươi trẻ nhưng chưa thể tìm ra bí quyết trẻ trung. Bởi vậy nên thường xuyên bị gọi là “Cô giám thị”.

Diễn viên Tuyền Mập và Thùy Trang có cùng bí quyết trẻ trung đó chính là mặc đơn giản và sắc màu.

Với diễn viên Phan Ngọc Luân, anh thực ra còn trẻ trung nên không cần phải hack tuổi. Chia sẻ bất ngờ của chàng trai đó chính là tất cả các trang phục của anh đều được mẹ chuẩn bị.

Trước những chia sẻ khác nhau của khách mời, MC Anh Thơ phải nhờ đến sự hỗ trợ của NTK Hà Nhật Tiến để mách nước những bí quyết trẻ trung. Trong vấn đề này, nhà thiết kế nổi tiếng bật mí cách chọn trang phục thể thao, áo thun và quần jean chính là những “bí quyết” trẻ trung, ăn gian tuổi hiệu quả.

MC Anh Thơ chào thua và nhờ đến sự hỗ trợ của nhà thiết kế nổi tiếng

Tiếp theo chương trình, các khách mời cùng bước vào chuyên mục “Đẹp Thông minh”. Trong phần này còn có sự đồng hành của Ths. BS Trần Trung Tín – Bác sĩ chuyên khoa tạo hình ngực, bụng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Theo bác sĩ Trần Trung Tín, để trẻ hóa da, chúng ta có thể sử dụng tế bào mỡ của chính mình để cấy vào những vùng khác nhau trên cơ thể.

Bác sĩ Trần Trung Tín chia sẻ bí quyết trẻ trung bằng phương pháp cấy mỡ tự thân an toàn

Thông qua các từ khóa như vị trí lấy mỡ, cách lấy mỡ, thời gian lành, các khách mời đã có những câu hỏi sôi nổi đến bác sĩ.

Theo bác sĩ Trần Trung Tín, trên gương mặt có nhiều vùng lão hóa như hóp vùng trán, thái dương, rãnh mũi má, hóc mắt sâu….Các tế bào mỡ sẽ được lấy trên chính cơ thể để đưa vào, cấy mỡ tế bào gốc làm tăng sinh collagen giúp gương mặt trẻ trung, cuốn hút hơn.

Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ rằng mỡ là kho tài nguyên quý giá để làm trẻ trung cho cơ thể. Những tế bào mỡ tinh tế nhất sau khi được lấy ra sẽ được chắt lọc qua hệ thống ly tâm, sau đó cấy vào những vùng thiếu hụt trên cơ thể, tạo nên sự trẻ trung.

Các khách mời vui vẻ chụp ảnh cùng bác sĩ sau chương trình

Phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và có tính an toàn cao. Hiện nay, rất nhiều người đã trở nên xinh đẹp, cuốn hút và sở hữu vẻ ngoài như mong muốn.

Video Giải mã nhan sắc tập 40 với dàn sao nổi tiếng

Kết thúc chương trình, các khách mời cảm thấy vui vẻ khi học được quá nhiều kiến thức trẻ trung cho chính mình. Hãy đón xem chương trình Giải mã nhan sắc để có thêm thật nhiều những bí quyết làm đẹp an toàn được chia sẻ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc