Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn nào uy tín, nên nâng mũi sụn sườn ở đâu, nâng mũi sau bao lâu thì lành thương… Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Qua đó, giúp bạn đọc tìm được một chuyên gia nâng mũi uy tín.

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 1

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp đa dạng và phong phú. Theo đó, rất nhiều người quan tâm đến việc cải thiện dáng mũi. Cũng từ đó vô số những công nghệ nâng mũi được cho ra đời, trong đó có nâng mũi bằng sụn sườn

Theo lý giải của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật làm đẹp ứng dụng sụn sườn tự thân của chủ thể nâng mũi. Một số ít các trường hợp nếu do các vấn đề về sức khỏe, cơ thể không đảm bảo cho việc lấy sụn sườn thì có thể dùng sụn sườn được hiến tặng để nâng mũi. 

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 1
Sụn sườn sau khi lấy ra khỏi cơ thể

Sau khi lấy được sụn sườn, bác sĩ sẽ dùng sụn này để dựng lại phần trụ mũi (nơi vách ngăn giữa 2 lỗ mũi). Nhờ sự hỗ trợ của sụn sườn mới có thể kéo dài phần đầu mũi, chỉnh hình cho những chiếc mũi ngắn, mũi hếch, mũi có 2 cánh mũi để lộ lỗ mũi. 

Trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn, bác sĩ sẽ sử dụng thêm một phần sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi, nhằm đạt đến độ cao mong đợi. Một số người có nhu cầu nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn cũng có thể dùng sụn sườn để nâng cao sóng mũi, tuy nhiên mũi chỉ đảm bảo độ cao tự nhiên chứ không thể quá cao. 

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 3
Sụn sườn là một trong 3 loại sụn tự thân được ứng dụng trong nâng mũi

Nên nâng mũi bằng sụn sườn khi nào

Để tìm được một bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn uy tín, đầu tiên bạn cần phải biết mình có nằm trong đối tượng nên thẩm mỹ bằng phương pháp này hay không.

Nâng mũi bằng sụn sườn được xem là một giải pháp hữu ích cho những cho những trường hợp dưới đây:

+ Người có dáng mũi ngắn, mũi hếch

+ Dáng mũi bị sập sụn vách ngăn mũi làm cho khoảng cách giữa mũi và nhân trung gần kề nhau

+ Mũi từng thẩm mỹ bằng sụn nhân tạo nhưng không thành công

+ Những trường hợp cần tái phẫu thuật mũi hỏng, mũi biến chứng do nhiều lần thẩm mỹ trước đó

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng và tín đồ làm đẹp trong cả nước biết đến, với danh tiếng bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn uy tín, kiêm chuyên gia phẫu thuật hàm mặt. 

Bác sĩ Tú Dung được đào tạo chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ mũi tại nước ngoài. Ông là bác sĩ người Việt Nam duy nhất là học trò của TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương, người phát minh ra công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S Line  và nâng mũi S Line Plus (hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu). 

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 5
TS.BS Man Koon Suh bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW

Sau thời gian học tập và công tác tại Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trở về Việt Nam và thành lập nên Bệnh viện JW Hàn Quốc. Bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Jeong Won tại Sinsa-dong, Gangnam-gu Seoul Korea. 

Nhờ thỏa ước nhượng quyền này, chuyên gia sở hữu những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đặc biệt trong đó là các phương pháp làm đẹp mũi chuẩn Hàn: Nâng mũi S Line bằng sụn sườn tự thân, nâng mũi S Line Plus ứng dụng màng PRP, nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc. 

Nếu nói về nâng mũi, phải kể đến bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn tái phẫu thuật mũi hỏng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Trong thời gian qua, bác sĩ đã điều trị cho rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mũi lệch vẹo và cải thiện biến chứng mũi. 

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 6
Ông Đào Chính, đại diện Bộ Y tế trao bằng khen cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Cuối năm 2017, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng khen từ Bộ Y Tế Việt Nam về công tác khám chữa bệnh nhân đạo trong giai đoạn 2014-2017.

Ngoài ra, bác sĩ Tú Dung còn được nhiều người biết đến vì ông là vị bác sĩ người Việt Nam đầu tiên được có mặt tại các hội nghị phẫu thuật tạo hình Quốc tế, có đóng góp nhiều báo cáo khoa học. 

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 7
Bác sĩ Tú Dung là chuyên gia thẩm mỹ người Việt Nam tiên phong tham dự các hội nghị thẩm mỹ và đóng góp báo cáo Quốc tế

Từ khả năng, trình độ chuyên môn cao cùng với những đóng góp cho nền phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước, bác sĩ Tú Dung được nhiều người mệnh danh là chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn uy tín.

Người từng thẩm mỹ với bác sĩ Tú Dung chia sẻ

Hoa Hồng (32 tuổi) từng sở hữu chiếc mũi bị biến chứng do mọc một nốt mụn lạ nhưng không điều trị đúng cách. Sau khi tìm đến bác sĩ Tú Dung và cải thiện bằng biện pháp nâng mũi sụn sườn, chiếc mũi của cô đã thay đổi hoàn toàn.

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 8
Hoa Hồng sở hữu gương mặt duyên dáng nhờ chiếc mũi cao sau khi thẩm mỹ

“Tôi rất tin tưởng khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW và bác sĩ Tú Dung. Kết quả nâng mũi làm cho gương mặt tôi cân đối, hài hòa hơn khiến tôi tự tin và yêu đời. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung rất nhiều” – Hoa Hồng nói. 

Thay đổi kinh ngạc của cô gái dùng sụn sườn nâng mũi

Chị Mai Anh (45 tuổi) sau nhiều lần thẩm mỹ đã khiến chiếc mũi bị lệch vẹo, sụp hẳn vách ngăn. Quá đau đớn và buồn rầu vì gương mặt kém duyên do chiếc mũi không như ý. Chị  Mai Anh tìm đến bác sĩ Tú Dung để được tái phẫu thuật mũi bằng sụn sườn.  Thật may mắn, chiếc mũi của chị đã được giải cứu.

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 9

Chị Mai Anh chia sẻ: “Nếu tìm đến bác sĩ Tú Dung sớm hơn có lẽ tôi đã không phải khổ sở nhiều năm như vậy. Rất khâm phục trình độ chuyên môn và sự tận tâm của bác sĩ” .

JW hội tụ những chuyên gia thay đổi số phận

4 lưu ý khi nâng mũi bằng sụn sườn

Nếu bạn đang có ý định cải thiện dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn, hãy tìm hiểu kĩ phương pháp và đừng bỏ lỡ 4 lưu ý sau.

1. Người càng trẻ càng dễ lấy sụn

Việc lấy sụn sườn ra khỏi cơ thể đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật cao và trình độ giỏi để đảm bảo an toàn cho người nâng mũi. Tuy nhiên, sụn sườn chỉ đảm bảo chất lượng thực sự nếu bạn là người trẻ tuổi. Càng lớn tuổi, sụn sườn sẽ bị vôi hóa (canxi hóa) khiến chất lượng không đảm bảo. 

Ngoài ra, người lớn tuổi cơ thể sẽ mất nhiều thời gian và lâu lành thương hơn người trẻ tuổi khi nâng mũi. 

Chuyên gia lý giải nâng mũi thế nào là đẹp

2. Chỉ nên dùng sụn sườn cho vách ngăn mũi

Bản thân sụn sườn có độ cứng nhất định, chính vì thế nếu sử dụng để làm trụ mũi, dựng lại vách ngăn mũi sẽ đảm bảo dáng mũi rất vững chắc. Là sụn lấy từ chính cơ thể nên không bị đào thải, không lo biến chứng khi tồn tại trong cơ thể. 

Một số người có ý muốn dùng sụn tự thân toàn bộ để nâng mũi, tránh dùng vật liệu nhân tạo đưa vào cơ thể. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, chỉ nên dùng sụn sườn cho vách ngăn mũi, vì nó đáp ứng đúng các chức năng. Nếu nâng sóng mũi bằng sụn sườn thì hiệu quả không đạt đến mức tối đa.

Hiểu đúng về nâng mũi bằng sụn tự thân

3. Sụn sườn có tính co rút

Sụn sườn là chất liệu tự thân, khi tồn tại trong cơ thể sẽ theo cơ chế co rút trong một giới hạn nhất định. Đó là lý do bạn không nên dùng sụn này đặt vào sóng mũi.

Cô gái Singapore vượt ngàn cây số đến Việt Nam nâng mũi

4. Không nên lạm dụng sụn

Bất kì vật liệu tự thân hay nhân tạo khi dùng để làm đẹp không được lạm dụng, để đảm bảo an toàn và phát huy đúng bản chất của các vật liệu. 

Thông qua bài viết bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn nào uy tín. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi bạn có ý định nâng mũi bằng sụn sườn.

Bác sĩ nâng mũi bằng sụn sườn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Ảnh 10

Liên hệ ngay với JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi nâng mũi với chuyên gia

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc