Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân – Giải pháp cho mọi khuyết điểm về mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật hiện đại có tác dụng tái phẫu thuật mũi,  chỉnh sửa những dáng mũi xấu, khắc phục mũi biến chứng. Công nghệ này trở thành xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ hiện đại.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 1
Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân – Giải pháp cho mọi khuyết điểm về mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn là gì?

Nâng mũi bằng sụn sườn thực hiện bằng phương pháp S line hiện đại. Kỹ thuật này tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, từ đó sử dụng sụn sườn tự thân  nâng cao sóng mũi. Tiếp đến, sóng mũi sẽ được bao bọc an toàn với  sụn tự thân lấy từ tai.

Không dừng lại ở đó, công nghệ nâng mũi này còn can thiệp và khắc phục những khuyết điểm về phần xương mũi gồ, đầu mũi to,cánh mũi rộng…

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 2
Nâng mũi bằng sụn sườn thay đổi toàn diện cấu trúc của những dáng mũi thấp, bất cân xứng, mũi hỏng

Khác với những công nghệ cũ, nâng mũi sụn sườn không chú trọng nâng cao sóng mũi mà nó chú ý đến việc làm đẹp dáng mũi từ mọi góc nhìn.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn phù hợp cho những dáng mũi có các khuyết điểm như:

+ Dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân đối

+ Mũi thô với cấu trúc không ấn tượng

+ Mũi phẫu thuật hỏng cần chỉnh sửa lại.

Tại sao phải thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn?

Sụn sườn là chất liệu được lấy từ xương sườn tự thân của mỗi người. Phần sụn này có độ cứng, dùng để đặt và nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên.

Việc ứng dụng sụn sườn trong nâng mũi dành cho những trường hợp sụn vách ngăn bị thiếu và lệch, những người tái phẫu thuật mũi nhiều lần hoặc trường hợp khách hàng có cơ chế tự đào thải với chất liệu sụn nhân tạo.

Chia sẻ của khách hàng đã thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tự thân

Lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn thực sự là giải pháp tốt cho tín đồ thẩm mỹ. Vì chất liệu sụn được sử dụng hoàn toàn tự thân nên tính tương thích cao với cơ thể. Phương pháp này nói không với những biến chứng xấu, hỗ trợ thời gian ổn định và hồi phục nhanh.

Ngoài việc sở hữu dáng mũi đẹp và có tính an toàn cao, công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn còn mang đến thời gian duy trì lâu dài.

Những yêu cầu bắt buộc khi nâng mũi bằng sụn sườn

Thứ nhất, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn bắt buộc thực hiện gây mê. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng mũi của khách hàng để xác định kích thước phần thanh sụn cần lấy.

Thứ hai, sụn sườn sử dụng khi nâng mũi cần có độ trẻ hóa, bền vững. Trong một số trường hợp khi quá lớn tuổi thì rất khó để lấy được sụn sườn. Bởi vì, xương người lớn bị lão hóa và thời gian hồi phục sau thẩm mỹ sẽ lâu hơn.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 3
Cận cảnh sụn sườn được lấy ra khi nâng mũi

Thứ ba, kỹ thuật bóc tách lấy sụn sườn trong nâng mũi rất khó. Đây là môt kỹ phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ.

Thứ tư, công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn cần được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín. Muốn có hiệu quả thẩm mỹ cao, phương pháp này phải có sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Thứ năm, sụn sườn sau khi lấy ra từ cơ thể sẽ được điều chỉnh theo đúng kích cỡ phù hợp nhất với sóng mũi, nhằm mang lại độ cao cân đối với cấu trúc mũi và gương mặt.

Nâng mũi bằng sụn sườn ở đâu đẹp và an toàn?

Được xem là giải pháp vàng khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu, phương pháp nâng mũi sụn sườn chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn. Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại JW đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn cho nhiều khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 4
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn hiện đại

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Trong các kỹ thuật can thiệp sụn tự thân thì lấy sụn sườn là kỹ thuật khó và đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững. Bởi lẽ, bác sĩ phải có đủ chuyên môn để nắm rõ khách hàng có đủ sụn sườn hay không, xác định vị trí lấy sụn sườn nào là phù hợp, lấy bao nhiêu là vừa đủ và không gây nguy hiểm, can thiệp thế nào cho chính xác. Hơn nữa, kỹ thuật lấy sụn sườn cần phải gây mê trong bệnh viện, do đó một bệnh viện đảm bảo đúng quy định về khoa gây mê hồi sức thì mới có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn an toàn”.

Tại JW, hệ thống máy móc và trang thiết bị được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 5
Những lợi ích của Bệnh viện JW khi hoạt động nhượng quyền

Nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao. Trước thẩm mỹ, bác sĩ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Dựa vào từng khuyết điểm về dáng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ can thiệp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 6
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân có tính an toàn cao, dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối. Đặc biệt, chiếc mũi sau khi can thiệp có được tính ổn định nhanh, tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 7
Hình ảnh thực tế nâng mũi bằng sụn sườn tại JW

Nếu sở hữu dáng mũi không cân đối, mũi hư hỏng do phẫu thuật, khách hàng nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn sườn-hình 8
Nâng mũi an toàn bằng sụn sườn tự thân

Bảng giá nâng mũi bằng sụn sườn

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng megaderm)25.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm30.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S Line - 3D (mới)55.000.000
Nâng mũi S Line - 3D (mới)+ chỉnh vách ngăn60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh xương gồ60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D + Hạ xương bè60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D+ cắt cánh mũi60.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform80.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line Plus + dựng trụ vách ngăn 3D70.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ80.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast80.000.000
Nâng mũi bọc toàn bộ Surgiform80.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc