Hoàn thiện nhan sắc, thay đổi vận mệnh từ phương pháp hạ gò má

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có gò má cao thường mang tướng “sát phu” nên lận đận trong chuyện tình duyên và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đó là lý do công nghệ hạ gò má cao ra đời.

Hạ gò má là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng thay đổi nhanh chóng tình trạng gò má quá cao qua một ca phẫu thuật để mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Tại sao phải hạ gò má?

Theo quan niệm thẩm mỹ, đôi gò má được coi là đẹp và đạt chuẩn phải có độ rộng ngang gấp bốn lần chiều rộng của mũi và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang của xương má. Vì thế, khi xương gò má nhô cao đã khiến cho gương mặt mất cân xứng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào.

Gò má cao thô và khiến gương mặt mất thẩm mỹ

Phụ nữ sở hữu gò má cao thường có tướng sát phu, công việc và tình yêu bị hạn chế, gặp trắc trở và khó khăn trong cuộc sống so với những cô gái khác.Do đó, thực hiện phương pháp hạ gò má cao trong trường hợp này là cần thiết.

Hạ gò má cao khắc phục khuyết điểm kém duyên trên gương mặt

Hạ gò má là phương pháp tác động trực tiếp đến vùng xương gò má làm hạ thấp vùng gò má quá cao giúp gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú và tạo thiện cảm với người đối diện. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng bằng cách rạch một  đường mổ trong miệng, các bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp 2 bên gò má cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, đánh giá cấu trúc xương mặt và đưa ra phương pháp hạ gò má phù hợp nhất. Không phải lúc nào cũng can thiệp mỗi xương gò má, vì cấu trúc và hình dáng khuôn mặt của mỗi người sẽ không hề giống nhau.

Phẫu thuật hạ gò má cao thay đổi nhan sắc ở JW.

Khuyết điểm gò má cao khiến nhiều chị em lo lắng và tìm đến công nghệ hạ gò má như một cách để cải thiện và tái sinh khuôn mặt của mình. Đây là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp đến xương vùng mặt, cần được thực hiện ở một địa điểm chất lượng và tin cậy để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hạ gò má cao được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn và khép kín. Các bác sĩ trước khi thực hiện luôn quan sát, chụp CT3D để xác định tình hình xương gò má của mỗi người và từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Các bác sĩ thực hiện hạ xương gò má cao cho khách hàng

Đặc biệt, JW trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắt lực cho quá trình hạ gò má diễn ra nhanh chóng và hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn sau khi thực hiện.

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW là đội ngũ những người có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu trong thẩm mỹ, có thể giải quyết và khắc phục những khuyết điểm không mong muốn của khách hàng trong một lần thực hiện.

Khách hàng hạ xương gò má chuẩn đẹp tại JW

Có thể nói, JW là địa điểm hạ gò má lý tưởng cho các chị em đang mắc khuyết điểm này trên gương mặt.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc