Hạ gò má – bí quyết cho khuôn mặt cân đối và tự nhiên

Không chỉ gây ảnh hưởng đến nhan sắc, những người có lưỡng quyền (gò má cao) còn chịu ảnh hưởng bởi những quan niệm cổ hũ về tướng số, tài vận được cho là không tốt đẹp. Đó là lý do khách hàng tìm đến và thực hiện phương pháp hạ gò má với mong muốn thay đổi gương mặt cho mình.

Gò má cao và góc nhìn từ thẩm mỹ

Đặc điểm của người châu Á là sở hữu cung gò má vừa và hơi thấp, do đó, khi bạn có gò má cao, ngay lập tức được chú ý với ánh nhìn không tốt. Vẻ đẹp chuẩn Á Đông thường gắn liền với những tiêu chuẩn nhất định về từng đặc điểm của gương mặt. Trong đó, người sở hữu gò má được gọi là đẹp phải đạt được yếu tố:

+  Cân xứng và hài hòa với hai bên

+  Độ cao vừa phải: Không quá cao cũng không quá thấp

Phụ nữ có gò má cao thường hung dữ và có tướng sát phu

Nếu bạn sở hữu gò má cao sẽ khiến gương mặt mất cân đối, không được thanh thoát và đặc biệt là tạo cảm giác rất dữ, thiếu thiện cảm cho người đối diện.  Đặc biệt, theo quan niệm về tướng số: “lưỡng quyền là tướng sát phu”, ý nói những người có gò má cao thường gây những điều không tốt đẹp cho chồng.

Hạ gò má được thực hiện như thế nào?

Khi mắc phải khuyết điểm gò má cao, chị em phụ nữ nào cũng tìm kiếm các phương pháp hạ gò má với mong muốn giúp gương mặt mình trở nên cân đối, hài hòa và ấn tượng hơn. Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện theo phương pháp chuẩn Hàn, các bác sĩ sẽ tiến hành tác động đến xương gò má làm thấp xuống 1 đến 2cm để gương mặt trở nên nữ tính, cân đối và hài hòa nhất có thể. Phương pháp này được thực hiện qua đường mổ trong miệng, các bác sĩ sẽ bóc tách để tạo một khoang trống, can thiệp hạ gò má trong, gò má ngoài, làm sao để đôi gò má trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Mô phỏng phương pháp hạ gò má khi thực hiện thẩm mỹ

Tùy vào từng trường hợp khuyết điểm gò má mà các bac sĩ sẽ can thiệp cụ thể, thông thường sẽ là:

Đối với những trường hợp khách hàng có gò má quá cao thì bác sĩ cần đánh giá chính xác cung trong và ngoài, cần hạ  bao nhiêu là phù hợp và cân đối với khuôn mặt, áp dụng phương pháp cắt xương hạ thấp xuống theo một tỉ lệ đã đánh giá.

Đối với trường hợp khách hàng có gò má rộng do cấu trúc gương mặt bự, bành to thì cần cắt và hạ thấp gò má kết hợp với hạ khung xương mặt khi thực hiện. Đây là phương pháp có sự kết hợp của kỹ thuật gọt mặt để khắc phục tình trạng to bè của gò má và tạo hình gương mặt V line chuẩn đẹp.

>> Click xem thêm tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp nào ưu việt hơn?

Những lý do khách hàng nên thực hiện hạ gò má tại JW

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp tương đối phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, tay nghề lâu năm. Đó là lý do khách hàng cần khi có nhu cầu thực hiện luôn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo quốc tế

Bởi lẽ, hạ gò má của JW được chính các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện, trong đó có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp chính tay đánh giá và phân tích.

Bác sĩ Tú Dung là người thẩm mỹ luôn đặt lương tâm và trách nhiệm lên hàng đầu

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện hạ gò má tại JW, khách hàng được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại, có máy CT3D xác định khung xương mặt, có máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng hiện đại sau khi phẫu thuật, mang đến khuôn mặt cân đối và hài hòa, hạn chế thấp nhất những đau đớn và biến chứng trong quá trình hạ gò má.

Máy CT3D hiện được trang bị để mô phỏng xương hàm mặt 

Máy giảm sưng sau phẫu thuật hạ gò má tại JW

Khách hàng thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nếu bạn thực sự lo lắng về tình trạng gò má quá cao của mình thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phương pháp hạ gò má chuẩn Hàn cho mình.

>> Click xem ngay kinh nghiệm hạ gò má được chia sẻ từ những người đã thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má và gọt hàm thành công.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc