Lấy túi mỡ má an toàn cho gương mặt thon gọn, ấn tượng

Bạn có biết thời gian, tuổi tác và chế độ ăn uống chính là những tác nhân khiến gương mặt chúng ta trở nên to và mập hơn không. Khi cảm nhận được độ nặng và to của khuôn mặt cũng là lúc chúng ta cần tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Lấy túi mỡ má là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp vào gương mặt to bè nhằm mang lại sự thon gọn, cân đối

Tại sao nên lấy túi mỡ má?

Trong cấu trúc gương mặt của mỗi người, túi mỡ má đóng vai trò làm đầy cho gương mặt, tạo nên sự bầu bĩnh, đáng yêu khi nhìn vào. Thông thường, mỡ má nằm phía sâu bên trong, ở giữa mũi và góc miệng. Lượng mỡ má của mỗi người không giống nhau, có người rất nhiều khiến gương mặt to bè thô kệch, có người rất ít nên mặt trông thon gọn và ấn tượng.

Quy trình lấy túi mỡ má an toàn

Lớp mỡ má quá dày sẽ không thể tiêu hao và mất mát theo thời gian, nó cũng không dễ dàng tiêu hao khi vận động và tập thể dục. Để loại bỏ nhanh được chúng, cách tốt nhất là phẫu thuật lấy túi mỡ má ra bên ngoài.

Nên lấy túi mỡ má ở đâu?

Kích thước túi mỡ má của mỗi người không hề giống nhau. Vì thế, không có một quy chuẩn chung khi thực hiện. Do đó, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám từng khách hàng, mỗi trường hợp sẽ lấy lượng mỡ không giống nhau.

Trước tiên, bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng không có bất cứ đau đớn nào khi thực hiện. Sau đó tiến hành rạch một đường mổ  nhỏ khoảng 0,5cm dọc theo rìa miệng, phía trong khu vực các răng hàm trước và phía trong hàm trên để làm lộ các túi mỡ và dùng dụng cụ chuyên biệt để lấy ra ngoài.

Phẫu thuật lấy túi mỡ má tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín

Muốn lấy túi mỡ má an toàn và hiệu quả, khách hàng nên đến và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh và hiệu quả tình trạng mặt quá to và mỡ thừa quá nhiều.

Khách hàng trước và sau khi lấy túi mỡ má tại JW

Ngoài ứng dụng phương pháp lấy mỡ má an toàn, khách hàng còn được các bác sĩ thẩm mỹ của JW tận tình hỗ trợ, hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: