Làm rõ khái niệm mũi diều hâu là gì và cách cải thiện dáng mũi

Nếu bạn đang thắc mắc mũi diều hâu là gì? Hay tự đặt câu hỏi với bản thân liệu có phải mình đang sở hữu một chiếc mũi diều hâu hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm thế nào là mũi diều hâu, nhận định của chuyên gia thẩm mỹ về dáng mũi này và cách cải thiện an toàn nhất cho bạn.

Mũi diều hâu là gì

Mũi diều hâu là gì?

Mũi diều hâu hay còn gọi là mũi két, mũi quặm. Người sở hữu dáng mũi này có phần đầu mũi rất nhọn, hai lỗ mũi bị che khuất. Một phần xương sống mũi nhô lên gồ ghề rất khó chịu. 

Theo quan niệm tướng số, mũi diều hâu là tướng mạo không tốt cho cả nam lẫn nữ, dáng mũi này khiến cho công việc làm ăn kém thuận lợi, không giữ được tiền của. Phụ nữ thường có tướng sát phu và gương mặt hung dữ nếu có dáng mũi diều hâu.

Ngày nay, để cải thiện dáng mũi diều hâu, phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn.

Phụ nữ mũi diều hâu làm gương mặt có thần thái hung dữ

Tỉ lệ dáng mũi chuẩn đẹp cho gương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng là một biện pháp làm đẹp mà ngày nay được rất nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang thắc mắc mũi diều hâu là gì và muốn cải thiện dáng mũi, thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn. 

Đối với gương mặt người Châu Á, sự khác biệt lớn nhất thể hiện ở đôi mắt nhỏ và dáng mũi thấp tẹt. Trong trường hợp người sở hữu dáng mũi diều hâu là do đột biến, có từ bẩm sinh dẫn đến hình ảnh dáng mũi khác thường so với đại đa số người khác. 

Theo quan điểm thẩm mỹ học, gương mặt được chia đồng đều làm 3 phần, trong đó dáng mũi tính từ vùng dưới trán cho đến đầu mũi là 1/3 gương mặt.

Dáng mũi chuẩn đẹp cân bằng với các tỉ lệ khác trên gương mặt

Cải thiện từ dáng mũi diều hâu sang mũi chuẩn Hàn

Mũi diều hâu có thể được cải thiện bằng phẫu thuật nâng mũi S Line. Nhờ các biện pháp cắt gọn xương mũi gồ, điều chỉnh cánh mũi, đầu mũi. Từ đó mang đến dáng mũi chuẩn đẹp như mong đợi. 

Phẫu thuật nâng mũi S Line là sự tổng hợp của nhiều kĩ thuật dùng trong nâng mũi, nhờ đó các dáng mũi khiếm khuyết hay dị dạng đều có thể cải thiện được bằng phương pháp này. 1/3 đầu mũi sẽ được ứng dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn) để chỉnh hình mang lại đầu mũi cong tự nhiên. 2/3 dáng mũi là sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi theo tỉ lệ cân đối với gương mặt. Khám phá những nguyên tắc thu gọn cánh mũi không phải ai cũng biết

Nâng mũi S Line điều chỉnh toàn độ cấu trúc mũi để mang lại dáng mũi cân đối cho gương mặt

Dáng mũi được cải thiện toàn diện sau khi phẫu thuật

Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng phổ biến và hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nếu bạn đọc thắc mắc, mũ diều hâu là gì và muốn cải thiện tình trạng này, hãy liên hệ ngay với JW để được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tiếp.

JW là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Việt Nam vinh dự sở hữu thương hiệu độc quyền của JW, tọa lạc tại địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. 

Thẩm mỹ mũi tại JW có thế mạnh:

+ Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Hội đồng cố vấn cao cấp của JW

+ Khách hàng có cơ hội được các Tiến sĩ, Bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc phẫu thuật

+ Chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

+ Bệnh viện chuẩn 5 sao, thiết bị tân tiến chuẩn Quốc tế

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Bệnh Viện JW Hàn Quốc