Lấy túi mỡ má –tạo hình gương mặt thon gọn và ấn tượng

Thời gian, tuổi tác và chế độ ăn uống không đúng cách khiến gương mặt chúng ta trông lấn ngấn mỡ. Mỡ chiếm đóng quá nhiều trên khuôn mặt vừa gây mất thẩm mỹ, vừa khiến người sở hữu có giảm giác rụt rè và tự ti.

Lấy túi mỡ má là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng má, thực hiện lấy túi mỡ ra bên ngoài để giúp gương mặt cân đối và thon gọn hơn.

Tại sao phải lấy túi mỡ má

Trong cấu trúc khuôn mặt, các túi mỡ má có tác dụng làm đầy và khiến gương mặt trông tròn trịa hơn. Và, mỡ má thường nằm sâu bên trong má, giữa lỗ mũi và góc miệng, lượng mỡ má ở mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như di truyền, tình trạng béo phì…

Ở một số người có cơ địa mập mạp, lượng mỡ này quá nhiều khiến vùng má bị phồng lên, bầu bĩnh quá mức, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và lớp mỡ này không hề tiêu đi qua thời gian dù có tập thể dục thường xuyên hay sử dụng những phương pháp khác. Do đó, công nghệ lấy túi mỡ má ra đời và giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ nhanh hiện tượng mỡ má xuất hiện chỉ trong một lần thẩm mỹ với tính duy trì lâu dài.

Mô phỏng quá trình lấy túi mỡ má hiện đại

Lấy túi mỡ má được thực hiện ra sao?

Kích thước mỡ má của mỗi người không hề giống nhau. Vì vậy sẽ không có một kích thước chuẩn chung cho việc lấy túi mỡ má. Thông thường, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý túi mỡ má nhanh chóng.

Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện nhẹ nhàng, các bác sĩ xác định đúng túi mỡ má cần lấy và tiến hành bóc tách sao cho an toàn với kết quả như mong muốn.

Các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện lấy túi mỡ má tại JW

Kỹ thuật lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo quy trình chuẩn dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Khi nào cần thực hiện phương pháp lấy túi mỡ má, lấy bao nhiêu và cách nào để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất sẽ được các bác sĩ JW cân nhắc thật kỹ trước khi thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện lấy túi mỡ má tại JW

Đặc biệt, phẫu thuật lấy túi mỡ má của JW sẽ giúp khách hàng mau chóng có được gương mặt thon gọn và ấn tượng với tính thẩm mỹ cao, không xuất hiện sẹo, không đau đớn nhiều và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện công nghệ lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tất cả đều cảm thấy vô cùng hài lòng về công nghệ, chất lượng cũng như cách phục vụ tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: