3 nguyên tắc quan trọng cần biết khi treo chân mày bằng chỉ

Sở hữu đôi mắt đẹp biết nới với sự trẻ trung và ấn tượng chính là khát khao của tất cả mọi người. Bởi lẽ, phần đông người châu Á có đôi mắt hí và thường xuyên bị lão hóa sớm, xuất hiện tình trạng chân mày cụp xuống, da nhăn nheo dưới đuôi mắt.

Treo chân mày bằng chỉ ra đời như một phép màu mới giúp khắc phục nhanh lão hóa vùng mắt cho khách hàng. Tuy nhiên, muốn thực hiện phương pháp này, khách hàng cần chú ý 3 nguyên tắc quan trọng sau.

Thực hiện đúng kỹ thuật hiện đại

Có rất nhiều lời quảng cáo có cánh về phương pháp treo chân mày. Tuy nhiên, hãy tin vào sự thật. Khách hàng không nên sử dụng những công nghệ treo chân mày xâm lấn và tác động nhiều đến cơ thể bởi nó gây nên tình trạng biến chứng và xuất hiện sẹo xấu.

 Hiện nay, công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút đã xuất hiện và cùng lúc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện như:

+ Loại bỏ phần da nhăn nheo và chảy xệ vùng mắt

+ Nâng toàn diện cung chân mày lên cao

+ Không tác động và phẫu thuật

Treo chân mày bằng chỉ thực hiện tương đối đơn giản và nhẹ nhàng, không cắt rạch, không xâm lấn

+ Không gây đau đớn và biến chứng

+ Mang lại sự trẻ trung, ấn tượng và chống lão hóa ở vùng chân mày.

Tìm bác sĩ giỏi để thẩm mỹ

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu khách hàng muốn treo chân mày bằng chỉ chuẩn đẹp, phải tìm kiếm cho mình bác sĩ giỏi để thực hiện. Bởi lẽ, can thiệp làm sao để nhanh chóng và chính xác, nâng cung chân mày với tỉ lệ như thế nào để có được sự trẻ trung và ấn tượng vùng mắt không phải là điều dễ dàng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người phát minh ra phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Hiện nay, TS.BS tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người có “bàn tay vàng” đưa ra những ca thẩm mỹ chất lượng, hỗ trợ khách hàng treo chân mày bằng chỉ an toàn trong 20 phút.

Chọn nơi tin cậy để trao gửi niềm tin

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại chỉ mới được một vài địa điểm thẩm mỹ ứng ụng. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi tiên phong nghiên cứu và phát minh ra công nghệ này.

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tại JW

Các bác sĩ chuyên khoa mắt của JW đã không ngừng tìm tòi một công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật và đã ứng dụng hiệu quả phương pháp treo chân mày. Bằng kỹ thuật chuyên môn cao và sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp này đã không ngừng phát triển và làm nên thành công vang dội, hỗ trợ khách hàng nói kéo tuổi thanh xuân hiệu quả.

Kết quả treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Nếu khách hàng muốn treo chân mày bằng chỉ an toàn và chuẩn đẹp, hãy ghi nhớ 3 nguyên tắc trên.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc